ดวงรายปี 2561 ความรัก ราศีมีน 15 มี.ค. - 14 เม.ย. จาก ใต้ชายคาคู่สร้างคู่สม โดยสำนักโหรอุตตราษาฒ

ดวงรายปี 2561 ความรัก ราศีมีน 15 มี.ค. - 14 เม.ย. จาก ใต้ชายคาคู่สร้างคู่สม โดยสำนักโหรอุตตราษาฒ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

มกราคม ถ้าท่านยังอยู่ในวัยเรียนก็อย่าคิดเพียงเรื่องรักให้มากนัก  เพราะจะมีปัญหาทำให้ร้อนใจ  โดยเฉพาะในช่วงปีใหม่การไปไหนมาไหนก็ควรระมัดระวังอันตรายอาจเกิดจากคนที่ท่านรักนั่นเอง  ถ้าอยู่ในวัยโตพอที่จะมีรักจะมีโชคลาภเพราะความรัก  อาจได้ของถูกใจที่รอคอยมานานแล้วจากคนรัก มิตรสหายแนะนำคนถูกใจมาให้เป็นเพื่อนก็ควรสานไมตรีสืบไป ส่วนใครที่มีคู่ครองแล้วควรแบ่งเวลาให้กับคู่ครองของท่านให้มากขึ้น  รักที่มีปัญหาต่างๆ ก็จะหมดสิ้นไป

กุมภาพันธ์ เรื่องรักค่อนข้างไม่รื่นรมย์เพราะตัวท่านเองเป็นสาเหตุ  ท่านมิได้มีรักเดียวใจเดียว  ยังคงมีความสุขอยู่กับความรักที่หลบๆ ซ่อนๆ ไม่อยากบอกให้ใครรู้ เป็นจังหวะที่ท่านจะมีโชคทางด้านนี้  ท่านที่มีความรักแล้วดวงชะตาอาจทำให้ท่านหลงทางไปติดบ่วงเสน่ห์ของใครบางคน คนรักของท่านเองอาจป่วยไข้  ท่านจะเริ่มมีพันธะทางใจ  ผูกพันกับมิตรต่างเพศมากขึ้น  บางท่านอาจถึงขั้นหลงใหลมัวเมาเลยทีเดียว

มีนาคม ปลายเดือนนี้หลังจากวันที่ 22 ความรักจะเริ่มร่วงโรย คนที่กำลังมีความรักจะทำอะไรให้คนรักหรือมิตรรักต่างเพศเข้าใจผิดได้ง่าย  แต่เนื่องจากมีดวงดาวที่เกี่ยวกับการวิวาท  เข้ามาอยู่ในดวงชะตาด้วย ชีวิตรักของท่านจึงมีทั้งหวานและขมปะปนกันไป  มักมีเรื่องวิวาทบาดหมางกัน  ใช้กำลัง ใช้ความร้อนรนเข้าหากัน  จะเกิดการแตกร้าวอย่างยากที่จะประสานสัมพันธ์คืนได้

เมษายน ความรักถ้าเป็นรักแท้จะงอกงามดีวันดีคืน ที่ยังไม่มีรัก พี่น้องเพื่อนฝูงของท่านจะเข้ามามีบทบาทเรื่องชีวิตรักของท่าน  ท่านอาจถูกชะตากับเพื่อนบ้าน  เพื่อนร่วมสำนักงาน  คนกันเอง เพื่อนฝูงเป็นพ่อสื่อ แม่สื่อ ชักนำให้รู้จักคนถูกใจมีอัธยาศัยไมตรี น่าคบหาและคงจะคบหากันได้ยืดยาวต่อไป ท่านที่มีคู่ มีครอบครัวแล้ว คู่ของท่านหรือมิตรต่างเพศ คนที่ท่านอยากได้มาเป็นคู่มักเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องสมบัติ  เงินทองของท่าน  ท่านจะเสียเงินเสียทองเพราะเรื่องรักใคร่  บางท่านคนรักของท่านเองก็อาจเข้ามาแก้ปัญหาเรื่องเงินทองให้ท่าน

พฤษภาคม ปัญหาหนักของท่านที่มีครอบครัวแล้ว ในระยะนี้ก็คือคู่ครองของท่านกับวงศาคณาญาติในครอบครัวไม่ค่อยสัมพันธ์กัน  มีแต่เรื่องน่ารำคาญใจ  ชีวิตรักในครอบครัวจึงเป็นไปอย่างไม่ราบรื่น  ชีวิตรักวิปริต ช่วงนี้ท่านที่เพิ่งพบรักใหม่หรือมีรักใหม่ อย่าเพิ่งพาคู่รักไปพบญาติมิตรหรือให้คนในบ้านรู้จักเพราะจะเข้ากันไม่ได้  ท่านเองก็กังวลใจ อึดอัดใจ

มิถุนายน ความรักไม่ว่าจะเกิดกับใคร  ท่านมักได้ผลประโยชน์ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งอยู่ด้วยเสมอ  ท่านที่คิดจะสร้างความรักกับผู้อ่อนวัยกว่ามากๆ จะประสบความสำเร็จ มีความสุข  ดวงชะตากำลังเป็นขวัญใจวัยรุ่น ถ้ามีครอบครัวแล้วก็จะมีความสุขเป็นที่รักใคร่ของบรรดาบุตรหลาน  บริวารที่เป็นเด็กนำโชคลาภหรือความชื่นใจมาให้

กรกฎาคม ถ้ายังโสดทั้งๆ ที่วัยเหมาะที่จะมีคู่ได้แล้ว  ให้ระวังตัวเพราะจะถูกจับแต่งงาน  โดยวิธีคลุมถุงชน  แต่ก็เป็นผลดี เป็นคู่รัก คู่ผูกพันกันต่อไป  ถ้ามีผู้ใหญ่จับท่านไปแต่งงานแบบคลุมถุงชนในระยะนี้  ขอให้รีบไปเพราะดวงของท่านจะต้องมีคู่ด้วยวิธีเช่นนี้  ในระยะนี้

สิงหาคม ท่านจะมีแต่เรื่องร้อนใจเพราะเรื่องรักใคร่เพศสัมพันธ์กับคนรักที่เคยคบหารักใคร่กันมานาน  จะมีเหตุให้แตกแยกผิดใจกัน  มีปากเสียงเถียงทะเลาะวิวาทเป็นศัตรูกัน ท่านที่เพิ่งพบรักหรือกำลังมีรักใหม่ในระยะนี้ จะสร้างความสัมพันธ์ให้คืบหน้าต่อไปได้ยาก  แม้จะรักและผูกพันกันมานานก็อดไม่ได้ที่จะเดือดร้อนเพราะผิดใจกันในระยะนี้ คนรัก คู่ครองมีเกณฑ์ป่วยไข้ไม่สบาย คนต่างเพศจะนำเรื่องร้อนใจ กังวลใจมาสู่ท่าน ช่วงนี้ท่านกำลังเสน่ห์แรง ใครๆ ก็รักท่าน  ความรักของท่านจึงมีมิตรต่างเพศเข้ามารายล้อมชิดใกล้  มีพันธะผูกใจกันยิ่งขึ้น  แต่ปรากฏการณ์นี้จะมีช่วงระยะเดือนนี้เท่านั้น  หากจะถามถึงเนื้อคู่จึงต้องรอจังหวะไปก่อน

กันยายน ท่านที่ยังไม่แต่งงาน  แต่มีคู่รักแล้ว  คู่รักจะให้ของถูกใจที่ท่านรอคอยอยากได้มานาน เมื่อท่านได้แล้วก็มีความสุขดี คนรัก มิตรต่างเพศจะเข้ามามีบทบาทในธุรกิจหรือการงานของท่าน  แต่เรื่องรักใคร่และเพศสัมพันธ์จะอ่อนตัวลง  คนรักมีเกณฑ์ไม่สบายป่วยไข้หรือมีเหตุให้ต้องพลัดพรากห่างเหินกันไป เช่น ต้องเดินทางไกล ไปต่างประเทศ

ตุลาคม รักของท่านกำลังก้าวเข้าสู่ระยะสดชื่น  หวานหอม เป็นจังหวะที่ท่านควรสานต่อ มิตรภาพให้ยืดยาวต่อไป  ช่วงนี้มีกิจการงานที่ต้องทำกับมิตรต่างเพศ  ความสัมพันธ์จึงมีโอกาสสานต่ออย่างรวดเร็ว  เกิดเป็นความสัมพันธ์ส่วนตัว สืบเนื่องกลายเป็นความรักและการมีเพศสัมพันธ์

พฤศจิกายน มิตรต่างเพศจะมาจากเรื่องธุรกิจ เป็นเหตุให้ได้ทำงานใกล้คนถูกใจ  ชีวิตรักของท่านจึงยังคงสุขใจ สนุกสนานเหมือนเมื่อเดือนที่ผ่านมา  เป็นช่วงเวลาชื่นรักยาวนาน ต่างฝ่ายต่างมีมิตรจิตต่อกัน  คนที่เพิ่งคบหาก็มีโอกาส มีช่องทางสานสัมพันธ์ต่อไปอีกยืนยาวจนเป็นนิรันดร์

ธันวาคม  มีคำบอกเล่าเพียงสั้นๆ ว่ารักจะสุขสม  คนรักที่อยู่ใกล้จะให้ลาภ ถ้าอยู่ไกลจะมาหา จะมีโชคตามมาในภายหลัง ยิ่งขึ้นปีใหม่ รักยิ่งหวานชื่นแนบแน่น