"ยาง ซูบิน" แชร์เคล็ดลับลดน้ำหนัก 42 กิโลกรัม ภายใน 1 ปี

"ยาง ซูบิน" แชร์เคล็ดลับลดน้ำหนัก 42 กิโลกรัม ภายใน 1 ปี
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าพูดถึงนักกินจุ หลายคนคงรู้จักกันดีกับสาวตุ้ยนุ้ยชาวเกาหลีอย่าง "ยาง ซูบิน" ที่มีเอกลักษณ์การกินจนเราอยากกินตาม อยู่ดีเธอก็หายไป จนเธอได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม soobin1119 ด้วยรูปร่างที่เล็กลงผิดหูผิดตา จนหลายคนสงสัยว่าเธอไปทำอะไรมา ป่วยหรือเปล่า?


"วู้ดดี้ วุฒิธร" ไม่รอช้า เซย์ฮัลโลผ่าน woody from home จนทราบว่า "ซูบิน" ตั้งใจลดน้ำหนักอย่างจริงจัง จากสาวน้อยร้อยโลสู่สาวหุ่นเพียวภายใน 1 ปี ลดน้ำหนักไปถึง 42 กิโลกรัม พร้อมเผยเคล็ดลับว่าลดน้ำหนักยังไงแบบหมดเปลือกและให้กำลังใจสำหรับคนที่อยากจะลดน้ำหนักอีกด้วย "ยาง ซูบิน" เปิดใจว่า "ตอนแรกมีความสุขในการกิน แต่ที่เริ่มลดน้ำหนักเพราะอยากดูแลสุขภาพ ตอนนี้ซูบินอายุ 27 ปี แต่ปวดหัวบ่อย และเหนื่อยง่ายมาก อยู่ดีๆ เลยคิดขึ้นมาว่าเราต้องดูแลสุขภาพ ต้องลองลดน้ำหนัก เลยเริ่มทำ"


"วันแรกที่ออกกำลังกาย คำว่ายอมแพ้ ไม่เคยอยู่ในชีวิตเลย วันแรกที่เริ่มเหนื่อยมากๆ แต่ทำให้คิดว่าทำไมเราเริ่มช้า"เทคนิคลดน้ำหนักของ "ยาง ซูบิน" 
กินน้อยๆ ออกกำลังกายให้เยอะ เมื่อก่อนชอบกินของกินเล่นมากๆ ชอบกินตอนกลางคืน แต่ตอนนี้กินตามเวลา เน้นโปรตีนมากที่สุด เวลาออกกำลังกาย ถ้าช่วงปกติจะออกกำลังกาย 2 ครั้งต่อวัน แต่ถ้าช่วงมีประจำเดือนจะออกกำลังกาย 1 ครั้งต่อวันในช่วงตอนเย็น เล่นเวทเทรนนิ่งวันละ 1 ชั่วโมง และคาร์ดิโอ 1 ชั่วโมง ออกกำลังกายวันละ 2 - 2 ชั่วโมงครึ่ง


สาวๆ ที่อยากมีรูปร่าง สุขภาพที่แข็งแรง ควรเริ่มเลยค่ะ หาเวลาให้ตัวเองเยอะๆ เพื่อตัวเราเองจ้า สำหรับใครที่อยากรู้เคล็ดลับแบบเต็มๆ ของ "ยาง ซูบิน" สามารถดูย้อนหลังได้ที่ "Woody From Home" ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.30 น. 

FB Live: https://www.facebook.com/WOODYTALKSHOW/videos/637238397004134/
YT Live: https://www.youtube.com/watch?v=ctmTr5SQvEc
IG Live: https://www.instagram.com/woodytalk/live/
Twitter: https://twitter.com/Woodytalk/status/1259823406070919169