เอวบางมาทุกยุค! "ไอซ์ อภิษฎา" พิธีกรสุดแซบขวัญใจชาวฮิปฮอปคนใหม่ล่าสุด

เอวบางมาทุกยุค! "ไอซ์ อภิษฎา" พิธีกรสุดแซบขวัญใจชาวฮิปฮอปคนใหม่ล่าสุด

"ไอซ์ อภิษฎา" พิธีกรสาวสุดแซบ จากรายการ The Rapper Thailand ที่เราเชื่อว่าความสวยเป๊ะและเอวบางๆ ของเธอ อาจทำให้หลายคนเคลิ้บเคลิ้มหลงเสน่ห์กันไปตามๆ กัน พูดง่ายๆ คือ มองเพลินเกินห้ามใจเลยล่ะ!

ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา

ล่าสุด ในรายการ The Rapper Thailand สาวไอซ์ยังเซอร์ไพรส์คนดู ด้วยการโชว์แร็ป ที่ทำเอาแร็ปเปอร์ทั่วไทย (แม้แต่โค้ชกับโปรดิวเซอร์) ใจสั่นระรัว เพราะนอกจากจะต้องพ่ายแพ้ให้กับความสวยของเธอแล้ว ยังต้องเผลอยิ้มออกมาไม่รู้ตัว เมื่อได้ชมเธอแร็ปด้วยเนื้อหาชวนเขิน ซึ่งเป็นการโชว์สกิลแร็ปครั้งแรกของเธออีก จนตอนนี้ คงพูดได้ว่าไอซ์ได้กลายเป็นขวัญใจชาวฮิปฮอปและแฟนรายการไปเต็มๆ แล้วล่ะมั้ง!

ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าจะให้พูดถึงดีกรีความแซบของนางร้ายหน้าสวยคนนี้ บอกเลยว่า นอกจากเธอจะเคยเป็นทั้งเน็ตไอดอล นางแบบ นางร้าย แล้ว เธอยัง "สาวในฝัน" ของหนุ่มๆ มาแต่ไหนแต่ไร เพราะความเซ็กซี่และหุ่นแซบชวนมองตั้งแต่วัยรุ่นแล้ว

และแน่นอนวันนี้ Sanook! Women จะพาไปส่องแฟชั่นโชว์เอวบางๆ ของสาวไอซ์ในอดีตจนถึงปัจจุบันให้ดูกันเพลินๆ เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าอภิษฎา "เอวบางมาทุกยุค" จริงๆ

แฟชั่นไอซ์ อภิษฎา จากนิตยสารเปรียว ปี 50

แฟชั่นไอซ์ อภิษฎา จาก 2 Magazine ปี 50
 

แฟชั่นไอซ์ อภิษฎา จากนิตยสาร FHM ปี 52

แฟชั่นไอซ์ อภิษฎา จากนิตยสาร MiX ปี 52

แฟชั่นไอซ์ อภิษฎา จาก Touch Magazine ปี 54

แฟชั่นไอซ์ อภิษฎา จากนิตยสาร Slimming ปี 55

แฟชั่นไอซ์ อภิษฎา จาก Appeal Magazine ปี 56

แฟชั่นไอซ์ อภิษฎา จาก Hamburger Magazine ปี 61

ส่วนเคล็ดลับหุ่นเป๊ะของสาวไอซ์ คงหนีไม่พ้น "การออกกำลังกาย" ที่แม้ว่าตารางงานจะแน่นเอี๊ยดหรืออุปสรรคในการออกกำลังกายเยอะมากแค่ไหน เธอก็บอกว่า "สุดท้ายอยู่ใจล้วนๆ เลิกอ้างแล้วลุกขึ้นมาออกกำลังกายทำเพื่อตัวเราเอง" ไปค่ะทุกคน สมัครคอร์สฟิตเนสโดยด่วน! 

อ่านเรื่องราวที่เกี่ยวข้องบน Sanook! Women ต่อได้ที่นี่!