ท่าโพสต์ไม้ตายของ “ไอซ์ อภิษฎา” ที่ทำให้ผอมเพรียว แม้ใส่เดรสยางลาเท็กซ์

ท่าโพสต์ไม้ตายของ “ไอซ์ อภิษฎา” ที่ทำให้ผอมเพรียว แม้ใส่เดรสยางลาเท็กซ์

ท่าโพสต์ไม้ตายของ “ไอซ์ อภิษฎา” ที่ทำให้ผอมเพรียว แม้ใส่เดรสยางลาเท็กซ์ เกี่ยวกับ ผู้หญิงอยากรู้

ครั้งก่อนก็ "ใหม่ ดาวิกา" ครั้งนี้ก็ถึงคิว ไอซ์ อภิษฎา บ้างแล้ว กับชุดรัดรูปอวดเอวเอสและความมั่นใจอย่าง "Latex Dress" หรือ "เดรสยางลาเท็กซ์" เพื่อถ่ายรายการ The Mask Singer 3 ทำเอาแฟนคลับและสาวๆ ต่างกรีดร้องในหุ่นของเธอกันเป็นแถว


ทั้งนี้ หลายคนจะเห็นได้ว่าเธอมักใส่ชุดเฟียร์ซๆ เพื่ออวดหุ่นสวยอยู่บ่อยครั้ง และพอยิ่งบวกกับการโพสต์ท่าถ่ายรูปลงอินสตาแกรมที่ทำให้เธอยิ่งดูเอวบางแบบสุดๆ จึงทำให้หุ่นเธอเป๊ะเข้าไปอีก ซึ่งแน่นอนเราจึงไม่พลาดแคปเจอร์ภาพการถ่ายรูปของเธอมาฝากสาวๆ กัน เผื่อจะได้นำไปใช้ถ่ายรูปให้เพรียว แม้จะไม่ฟิตแอนด์เฟิร์มเท่าสาวไอซ์ก็ตาม

แม้สาวไอซ์จะรักษาหุ่นให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา โดยไม่มีเซลลูไลท์โผล่มาทักทายประชาชน แต่การจัดวางท่าเพื่อถ่ายรูปก็ถือเป็นส่วนสำคัญอย่างมาก ที่จะทำให้บุคลิกดีและทำให้เห็นทรวดทรงองเอวชัดเจนขึ้นด้วย

โดยทริคเล็กๆ น้อยๆ ในการถ่ายรูปที่สาวๆ อย่างเราควรเอาเป็นแบบอย่างก็คือ การทิ้งน้ำหนักเท้าไว้ข้างใดข้างหนึ่ง และยื่นออกมาเล็กน้อย หรือที่เรียกว่าการพอยท์เท้า เพื่อให้ขาแลดูเรียวขึ้น ต่อด้วยบิดตัวเล็กน้อย เป็นการช่วยอำพรางให้เราดูผอมบางร่างเล็กลง

และหากไม่อยากให้แขนใหญ่และลำตัวตัน แนะนำให้เอามือเท้าสะเอวหรือเกร็งแขนเล็กน้อย จะช่วยได้เยอะมาก

ทริคสุดท้าย อย่าลืมเชิ่ดหน้าเบาๆ ลดความเสี่ยงเหนียงโผล่ และถ้ากลัวหน้าบานเกินกว่าเหตุ ให้เอียงใบหน้าเล็กน้อย พูดง่ายๆ ว่าพยายามเลี่ยงการถ่ายรูปหน้าตรงเหมือนรูปติดบัตรนั่นเอง

ส่วนสาวไอซ์น่ะ ต่อให้ไม่โพสต์ท่าไม้ตาย เธอก็ผอมเพรียวเอวเล็กอยู่แล้ว แม้จะเป็นเดรสยางลาเท็กซ์ ไอเท็มดักความพัง เธอก็เอาอยู่ แต่จะว่าไปหุ่นแบบสาวไอซ์ใส่อะไรก็สวยแหละเนอะ?

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด