รวม 25 ไอเดียแมทช์แฟชั่นชาวแคมป์ ไป Camping ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง

รวม 25 ไอเดียแมทช์แฟชั่นชาวแคมป์ ไป Camping ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง

รวม 25 ไอเดียแมทช์แฟชั่นชาวแคมป์ ไป Camping ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง
SistaCafe

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีชาวซิสทุกคนค่าาา ใกล้เทศกาลสิ้นปีทั้งที เหล่าชาวซิสมีแพลนไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมที่ไหนกันรึยังคะ ถ้ายังไม่มีแล้วล่ะก็ ซิสขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ลองไป Camping กันดูนะคะ เพราะนอกจากจะเป็นกิจกรรมที่เหมาะกับช่วงสิ้นปีแล้ว ยังแปลกใหม่และน่าตื่นเต้นสุด ๆ ซิสนี่เก็บกระเป๋าเกียมไปแล้วหนึ่ง แต่ เอ~ ชาวซิสจะไปเที่ยวทั้งที เราจะปล่อยให้ไปแบบธรรมดาไม่ได้ ต้องปังทุกที่ ทุกสถานการณ์ ให้โลกได้จดจำ หุหุ >.< ดังนั้นวันนี้ซิสเลยได้รวบรวมเหล่าไอเดียแมทช์แฟชั่นชาวแคมป์ ไป Camping ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง ! มาฝากกันอย่างจัดเต็ม จะมีไอเดียไหนที่เด็ดโดนใจเพื่อน ๆ กันบ้างน้าาา ตามไปดูกันเล๊ยยย !!
     
ไอเดียแมทช์แฟชั่นชาวแคมป์ ไป Camping ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง!


สายชิลต้องแต่งตามชุดนี้เลยจ้า เสื้อยืดแมทช์กับกางเกงขาสั้น หมวกแก๊ป และแว่นตากันแดด แต่งตามได้ง่ายสุด ๆ


 

อีกหนึ่งไอเดียที่แต่งตามได้ง่ายแบบสุด ๆ กับเสื้อแขนยาวสีแมทช์กับกางเกงขาสั้นและรองเท้าผ้าใบ เพิ่ม ACCESSORIES ด้วยหมวกแก๊ปสีแมทช์กับชุดสักใบก็ดูดีเวอร์สายฮิป สายเท่ แบบคนคูล ๆ ที่อยากไป Camping แต่งตามไอเดียนี้ได้เลย ด้วยเสื้อยืดแมทช์กับกางเกงยีนส์สั้นแบบเซอร์ ๆ ประดับด้วย ACCESSORIES อย่างเช่น ต่างหู แว่นกันแดด เริ่ดมากนะ !


 

สายมินิมอลต้องมามุงที่ไอเดียนี้ด่วน ๆ เสื้อกล้ามแมทช์กับสีเสื้อคลุมสไตล์ Earth Tone เข้าคู่กับสีกางเกง เหมาะกับการไปแคมป์มากกกกมินิมอลสุดไรสุด เพิ่ม ACCESSORIES ด้วยการใส่เข็มขัด และหยิบหมวกใบเก๋มาใส่สักใบ แค่นี้ก็พร้อมไปแคมป์ละจ้าาชุดที่แนะนำมากสำหรับการไปแคมป์ก็คือ 'ชุดเอี๊ยม' นั่นเอง เป็นชุดที่ให้ความทะมัดทะแมงและสะดวกสุด ๆชุดสบาย ๆ น่ารัก ๆ ดูไม่เยอะ แต่เลือกหยิบสีที่ให้ความโดดเด่นและเหมาะกับการไปแคมป์มาแมทช์กันได้อย่างลงตัวชุดที่เหมาะสำหรับใส่ถ่ายรูปเวอร์ เสื้อกล้ามครอปแมทช์กับกางเกงขาสั้น มีพร็อพเป็นกระเป๋าสะพายข้างสักใบ แค่นี้ก็ทำให้การไปแคมป์เหมือนการไปเที่ยวคาเฟ่แล้วค่ะซิสอีกหนึ่งไอเดียที่น่าแต่งตามมากกก จับนู่นนิด นี่หน่อยนำมาแมทช์กันก็ทำให้ดูดีได้ แถมถ่ายรูปออกมาก็ปังไอเดียนี้คือแต่งตามแล้วดูรู้เลยว่ากำลังจะไป Camping ให้ความรู้สึกที่กระฉับกระเฉงและเพิ่มความคล่องตัว แต่ก็ดูดีมีสไตล์สุด ๆ เลยล่ะสายชิลและรักในสีสันก็ต้องแต่งตามชุดนี้เลยจ้าา เพิ่ม ACCESSORIES ด้วยหมวกแก๊ป โดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติมากนะแม่ยังไม่จบกับน้องเอี๊ยมที่แนะนำว่าควรค่าแก่การใส่ไป Camping สุดไรสุด ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบคู่โปรดแค่นี้ก็พร้อมไปแคมป์แล้ว !


สายแฟชั่นต้องมาจบที่ไอเดียนี้เลย มีความแฟชั่นชาวแคมป์แถมยังมีความสายแฟผสมกัน ฟีลดาราเวอร์
ไปแคมป์แบบฉบับสาวมั่นกับแฟชั่นยีนส์แมทช์เสื้อคลุมลายตาราง เพิ่มพร๊อพด้วยกระเป๋าใบเก๋สักใบสีสันสดใสมากแม่ ! เหมาะสำหรับคนที่อยากมีลุคสดใส เตรียมพร้อมจะไปสนุก ลั้นลา Camping แบบสุด ๆลุคสบาย ๆ สำหรับการไปแคมป์ เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากแต่งอะไรเยอะมากจนเกินไปสายแฟชั่นที่ต้องการความไม่ธรรมดาต้องแต่งตามแล้วนะแม่ เพราะว่าปังเวอร์ ถ่ายรูปออกมาอวดชาวโซเชี่ยลได้ยอดไลค์แบบรัว ๆ แน่นอน !ชุดสบาย ๆ ด้วยโทนสีขาวสบายตา ตัดด้วยเสื้อคลุมสีเขียวพาสเทล โทนธรรมชาติสายเซ็กซี่ต้องชุดนี้เลยจ้า กับชุด Black Tone ที่แมทช์กับรองเท้าผ้าใบและหมวกลายเก๋ เริ่ดสุด ๆอีกหนึ่งไอเดียที่เหมาะกับสายแฟชั่นที่กำลังจะไปแคมป์แบบสุด ๆ นอกจากจะได้ไปเที่ยวแถมยังได้รูปสวย ๆ กลับมาเพียบแน่ เก๋มากกกก !ใครที่จะไปแคมป์กับเหล่าผองเพื่อน ชวนกันมาแต่งตามไอเดียนี้เลย เข้าคู่กันเวอร์ให้อารมณ์สาวเซอร์ไปแคมป์ เน้นลุย สะดวก แถมยังมีความแฟชั่นในตัว เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจมาก ๆคนเท่ ๆ คูล ๆ จะไปแคมป์ต้องรีบมาส่องไอเดียนี้กันด่วนเลยค่าา เพราะเท่มากกกกก กอไก่ล้านตัว นอกจากจะให้ความเท่แล้วยังเป็นชุดที่ให้ความสะดวกสบายสุดเก๋อีกแล้ว ! มีความอินเตอร์มากนะกับไอเดียนี้ แต่งตามคือชาวซิสได้หยิบกล้องมาถ่ายรูปกันรัว ๆ แน่อารมณ์แบบลูกคุณหนูไป Camping กับครอบครัว น่ารักและเท่ในเวลาเดียวกัน เซฟไว้แต่งตามกันได้เล๊ยย


  
เป็นยังไงกันบ้างคะกับรวม 25 ไอเดียแมทช์แฟชั่นชาวแคมป์ ไป Camping ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง ! ที่ซิสคัดมาให้เพื่อน ๆ แบบจัดเต็มจุก ๆ กันไปเลย 25 ไอเดีย ปังทุกชุดเลยใช่มั้ยล่าาา ต้องเซฟเก็บไว้เป็นเรฟนำไปแต่งตามกันด่วน ๆ แล้วว สำหรับวันนี้ซิสก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่กับไอเดียเด็ด ๆ ที่ซิสจะคัดมาให้เพื่อน ๆ ได้อีกในครั้งหน้า บ๊าย บาย

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ รวม 25 ไอเดียแมทช์แฟชั่นชาวแคมป์ ไป Camping ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง