นอนให้ถูกท่า ช่วยลดริ้วรอยได้นะ

นอนให้ถูกท่า ช่วยลดริ้วรอยได้นะ
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

        สาวๆ รู้ไหมคะว่า นอกจากการนอนให้ตรงเวลาจะดีต่อสุขภาพแล้ว ผิวพรรณสวยสดชื่น สดใสแล้ว ถ้าเรานอนไม่ถูกท่าก็อาจจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้เหมือนกัน ดังนั้นวันนี้ Sanook! Women มีท่านอนที่นอนแล้วห่างไกลริ้วรอยมาฝากสาวๆ กัน ไปดูกันเลย

         นอนหงาย

              การนอนหงายเป็นท่าที่ปลอดภัยต่อการที่ผิวหน้าจะไปสัมผัส เสียดสีกับหมอนมากที่สุด และนอกจากจะเลี่ยงริ้วรอยได้แล้ว การนอนหงายยังช่วยลดอาการกลดไหลย้อน ป้องกันโรคปวดหลังได้อีกด้วย

         นอนตะแคงแบบพอประมาณ

               นอนตะแคงหลายคนอาจจะคิดว่านอนไม่ได้ แต่ความจริงก็ถือเป็นทางที่ไม่ได้ร้ายแรงจนเกินไปค่ะ เพียงแค่อย่าเอาหน้าไปซุก ไปถูกับหมอนอย่างรุนแรง เอียงพอประมาณ ก็สามารถหลับได้อย่างมีความสุขแล้วล่ะค่ะ

        เลี่ยงการนอนคว่ำ

               การนอนคว่ำเอาหน้าไปซุกกับหมอนตรงๆ ถือเป็นท่านอนที่เลี่ยงต่อการเกิดริ้วรอยอย่างสูงเลยล่ะค่ะ เพราะถ้าเรานอนคว่ำใบหน้าของเราก็จะถูกหมอน เวลาขยับนิดๆ หน่อยก็เกิดการเสียดสีทำให้เกิดริ้วรอยได้แล้ว

         รู้แบบนี้แล้ว สาวๆ คนไหนที่ชอบนอนตะแคงแล้วเอาหน้าซุกหมอนต้องเลี่ยงอย่าเผลอตัวซุกแบบขั้นสูงๆ ถูแรงๆ แล้วนะคะ ไม่เช่นนั้นแล้ว ริ้วรอยจะมาก่อนวัยเอาน้าาา ^^

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!