อมรินทร์ฯ จัดใหญ่ จัดเต็มส่งท้ายปี ตอกย้ำงานแฟร์บ้านและสวน

อมรินทร์ฯ จัดใหญ่ จัดเต็มส่งท้ายปี ตอกย้ำงานแฟร์บ้านและสวน

อมรินทร์ฯ จัดใหญ่ จัดเต็มส่งท้ายปี ตอกย้ำงานแฟร์บ้านและสวน

นางระริน  อุทกะพันธุ์ ปัญจรุ่งโรจน์  กรรมการผู้อำนวยการใหญ่  บมจ.อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง เปิดเผยว่า งานบ้านและสวนแฟร์ งานแฟร์สำหรับคนรักบ้าน รักสวน ชอบการตกแต่ง และมองหาไอเดียสร้างสรรค์ งานนี้ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างสมบูรณ์ และยังมีสินค้าครบครัน จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจและเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าชมงานและผู้ประกอบการที่มาเปิดบูธเพิ่มขึ้น ครั้งนี้ งานจัดขึ้น 10 วัน และมีผู้มาออกบูธรวมกว่า 3,200 บูธ ทุ่มงบลงทุนสร้างบ้านตัวอย่าง กว่า 8 ล้านบาท และใช้งบจัดงานสูงถึง 200 ล้านบาท ในภาพรวมทั้งหมด คาดการณ์ว่าจะมีผู้เข้าชมงานทะลุกว่า 1,800,000 คน และมีเงินสะพัดภายในงานสูงกว่า 7,000 ล้านบาท 

นายดำรง ลี้ไวโรจน์  บรรณาธิการอำนวยการ กลุ่มนิตยสารบ้านและสวน กล่าวว่า นับตั้งแต่วันที่นิตยสารฉบับแรกวางแผงเมื่อ 43 ปีก่อน เรามีการปรับและปรุง ให้บ้านและสวนของเราให้เท่าทันและเหมาะสมกับยุคสมัยอยู่เสมอ โดยไม่ลืมที่จะรักษาเจตนารมณ์ในการนำเสนอสาระความรู้เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยของคนไทยให้ขึ้นผ่านวิธีการสื่อสารในหลากหลายรูปแบบ จากสื่อสิ่งพิมพ์ ขยับไปสร้างสีสันในสื่อออนไลน์ เติมเต็มด้วยรายการโทรทัศน์ รวมไปถึงงานบ้านและสวนแฟร์ที่ทำให้เราได้มาพบปะและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันจริงๆ ซึ่งเราจัดต่อเนื่องมาตลอด 19 ปี

งานครั้งนี้เราได้ถ่ายทอดแนวความคิดเรื่อง “การทำความเข้าใจสิ่งเก่า เพื่อนำพาไปสู่สิ่งใหม่ที่ดีขึ้น” ลงไปในการออกแบบและตกแต่งแต่ละส่วนของงานตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้า บ้านตัวอย่าง , สวนโชว์ ,room Showcase , My home workshop space นอกจากนั้นครั้งนี้เรายังได้จัดทำโครงการ “บ้านและสวนชวนกรีน” ที่ขอเชิญทั้งทีมงาน ผู้แสดงงาน และผู้ร่วมชมงานทุกท่าน มาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตด้วยความตระหนักและเข้าใจในสถานการณ์สิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

นิตยสารบ้านและสวน นิตยสารในเครือบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) หวังว่างานในปีนี้จะเป็นที่พอใจของผู้เข้าชมงานและลูกค้า และตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนารูปแบบของงานให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นในปีต่อๆไป เพื่อให้เป็นแหล่งที่ “รวมดีไซน์สร้างสรรค์ ครบครันสำหรับคนรักบ้านและสวน” อย่างแท้จริง สมกับที่เป็นนิตยสารเกี่ยวกับบ้านและการตกแต่งที่ครองอันดับ 1 ของประเทศไทย เป็นผู้ริเริ่มจัดงานแฟร์เกี่ยวกับบ้านและการตกแต่งที่ยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาค อีกทั้งยังเป็นผู้สร้างสรรค์รายการโทรทัศน์เกี่ยวกับบ้านและสวนหลายรายการที่ดีที่สุดในประเทศ  

 

อัลบั้มภาพ 81 ภาพ

อัลบั้มภาพ 81 ภาพ ของ อมรินทร์ฯ จัดใหญ่ จัดเต็มส่งท้ายปี ตอกย้ำงานแฟร์บ้านและสวน