รีวิวสกินแคร์ หน้าขาวใส ปากชุ่มชื่นในราคาหลักสิบ

รีวิวสกินแคร์ หน้าขาวใส ปากชุ่มชื่นในราคาหลักสิบ

         ฮาโหลสาวๆ ขา ตามคำสัญญาและคำเรียกร้อง เพราะมีสาวๆ Inbox มาถามเรื่อยๆ เลยว่า ขวัญใช้สกินแคร์อะไร ทำไมหน้าใส หน้าขาว ซึ่งเอาจริงๆ ขวัญเคยรีวิวตัวนี้ไปแล้วหลายรอบมากกก เพราะใช้แล้วชอบจริงๆ ย้ำแล้วย้ำอีก อยากให้ได้ลองใช้จริงๆ

         วันนี้ขวัญก็เลยมาทำ มินิรีวิวเบาๆ สกินแคร์ราคาหลัก 10 ที่ดูแลทั้งใบหน้า และอีก 1 ลิปสติกที่ราคากำลังดี ใช้ได้นาน ในราคาหลักสิบเหมือนกันมาฝากสาวๆ กัน สำหรับส่วนตัว ขวัญ มี 3 ชิ้นนี้ไม่เคยขาดจริงๆ >.<

         เริ่มที่ชิ้นแรก Olay Natural White Ageless Aura ตัวนี้ถือเป็นสกินแคร์สุดที่รักกับ Olay ซองม่วงที่ช่วยบำรุงผิวแบบ 2 in 1 ขาดไม่ได้ในทุกเช้า เพราะนอกจากจะช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วย Niacinamide (Vitamin B3) แถมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยส่วนผสมของ SPF15/PA++ ที่สำคัญเนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสารสกัดธรรมชาติจากรากต้น Mulberry ที่มีคุณสมบัติต้านสารอนุมูลอิสระ พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใสและคืนชีพให้ผิวสวย ดีขนาดนี้ ยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจเลย หาซื้อก็ง้ายง่ายที่ 7-11 เลยค่า

ราคา  20 บาท/ซอง

         ชิ้นต่อมา นางเอกของขวัญตลอดมา สำหรับ Olay ซองเหลือง ที่ใครๆ ก็แอบงงทำไมไม่ทำเป็นกระปุกซักที!!!! คือมันดี มันดี มันดี้ดี เวลาคนใกล้ๆ ตัวขวัญถาม ขวัญก็จะบอกเขาหมดว่าฉันใช้ Olay แก ซองเหลืองๆ ขวัญจะทาเฉพาะก่อนนอน โปะไปเลยค่ะเต็มที่ ตื่นเช้ามาหน้าดูเต็ม ผิวเด้ง หน้าไม่แห้ง ไม่ลอก แล้วที่สำคัญหน้าดูกระจ่างใสขึ้น แล้วรอยดำจากสิวก็จางลงไวมาก เพื่อนที่ได้ลองก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเออ ดีๆ ขวัญซื้อเป็นแพคถ่ายใส่กระปุกตลอด อิอิ

ราคา 8 - 15 บาท/ซอง

           ตัวสุดท้ายบำรุงผิวหน้าแล้ว ริมฝีปากห้ามละเลยค่าาา ช่วงนี้เทรนด์ลิปสีแมตมา จะปล่อยให้ปากแห้ง เป็นขุยไม่ได้เด็ดขาด ซึ่งเราก็ต้องมีการสครับ มาส์กปากอะไรต่างๆ นานาไว้เราค่อยมาว่ากันอีกที แต่วันนี้ขวัญจะแนะนำลิปมันของ Nivea ค่ะ ขวัญจะชอบเป็นสูตร ผสมน้ำผึ้ง เนื้อมันดี้ดี เช็ดน้ำเกลือเสร็จก็ลงลิปมันก่อนเลย ปากจะได้ชุ่มชื่น เวลาลงลิปจะได้ไม่ตกร่อง แถมการที่เราทาลิปมันบำรุงไปก่อนทาพวกครีมหรือยาทาหน้าต่างๆ นานา ยังเป็นการช่วยป้องกันริมฝีปากดำอีกด้วยนะ

ราคา 75 บาท (บางครั้งมีโปรแพค 2 ราคายังไม่ถึง 100 เลยค่ะสาวๆ คุ้มค่า ปล.เจอโปรรีบสอยด่วน)

           ก็ลองไปหามาใช้กันดูนะคะสาวๆ ขา ทั้งหมดนี้ราคาอยู่แค่หลัก 10 แถมยังหาซื้อง่าย ยังไงสาวๆ ก็ไปเลือกดูกันเน๊าะ ถ้ากลัวว่าจะแพ้ครีมไหม ลองทาที่บริเวณใต้คาง เนื้ออ่อนดูก่อน ถ้าไม่แพ้ก็จัดไปเลย ดีไม่ดียังไงแชร์บอกเขาด้วยเน้ออออ มีคำถามอะไรสงสัยหลังไมค์มาโลดดดด ^^

อัพเดทเรื่องราวมากมายที่ผู้หญิงห้ามพลาดได้ที่ อินสตาแกรม :  sanookwomen
พูดคุยกับขวัญได้ตามช่องทางที่อยู่ด้านล่างเลยค่ะ