ชุดเครื่องนอนไฮเดรนเยีย PASAYA สัมผัสใหม่แห่งการนอน หลงรักจนต้องบอกต่อ

ชุดเครื่องนอนไฮเดรนเยีย PASAYA สัมผัสใหม่แห่งการนอน หลงรักจนต้องบอกต่อ

ชุดเครื่องนอนไฮเดรนเยีย  PASAYA สัมผัสใหม่แห่งการนอน หลงรักจนต้องบอกต่อ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

PASAYA (พาซาญ่า) แบรนด์นวัตกรรมสิ่งทอสำหรับการตกแต่งบ้านระดับลักซ์ชัวรี่ โดยคุณรติยา จันทรเทียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลลอรี่ จำกัด จัดงานไพรเวทปาร์ตี้สุดหรู “Hydrangea Society”(ไฮเดรนเยีย โซไซตี้) เชิญลูกค้าคนพิเศษที่ได้สัมผัสชุดเครื่องนอนใหม่สุดหรู “ไฮเดรนเยีย” ก่อนใครในโลก ร่วมจิบน้ำชารื่นรมย์ยามฤดูร้อน ท่ามกลางบรรยากาศโก้หรูของพระราชวังพญาไท เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา พร้อมแชร์ความประทับใจประสบการณ์ใหม่แห่งการนอนโดยเหล่า PASAYA Lovers  ซึ่งต่างยกนิ้วให้กับสัมผัสนุ่มละมุนราวกับนอนบนกลีบกุหลาบของชุดเครื่องนอนไฮเดรนเยีย จนต้องขอบอกต่อ

          

เริ่มที่ทายาทสาวคนสวยโมเดอร์นฟอร์ม คุณออม-สุธีรา บุษยโภคะ Assistant Vice President ผู้จัดการฝ่าย Corporate Marketing บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เล่าว่า เป็นลูกค้าตัวยงของ PASAYA มามากกว่าสิบปี ตั้งแต่เรียนจบจากต่างประเทศ จนกระทั่งแต่งงานมีครอบครัว ต้องบอกว่าชุดเครื่องนอนของ PASAYA ทุกรุ่นนอนแล้วหลับสบาย และมีเสน่ห์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว

“ไฮเดรนเยียเป็นชุดเครื่องนอนใหม่ของ PASAYA ที่ให้ความรู้สึกดีที่สุดอีกชุดหนึ่ง แต่ให้สัมผัสที่แตกต่างในแง่ความเนียนนุ่มและเย็นสบายกว่า ไม่ลื่นจนเกินไป ถึงจะยังไม่เคยนอนบนกลีบกุหลาบจริงๆสักที แต่ด้วยความนุ่มสบายและลวดลายของชุดเครื่องนอนไฮเดรนเยีย ทำให้นอนแล้วได้ฟีลลิ่งเหมือนเราสัมผัสดอกไม้จริงๆ เลยอยากชวนให้มาลองใช้กันดูค่ะ” คุณออม-สุธีรา เวิร์คกิ้งมัมคนสวย เล่าถึงความประทับใจ

อีกหนึ่งคู่พี่น้องสองสาวทายาทธุรกิจสิ่งพิมพ์ คุณคิมและคุณเจน จงสถิตวัฒนา ทั้งคู่ต่างเทใจให้กับชุดเครื่องนอนไฮเดรนเยีย แถมยังประทับใจแบรนด์ PASAYA เป็นพิเศษ เพราะเป็นบริษัทคนไทยที่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรม ไม่ว่าจะเป็นวิธีการผลิต วิธีการทอผ้าแบบใหม่ๆ อย่างไม่หยุดนิ่ง

คุณคิม จงสถิตวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด เล่าว่า ก่อนหน้านี้ ใช้ชุดเครื่องนอน PASAYA รุ่นซิมโฟนีหมายเลข 5 มาก่อน เป็นโทนสีน้ำตาลให้อารมณ์อบอุ่น หลังจากได้ลองใช้ชุดเครื่องนอนใหม่รุ่นไฮเดรนเยีย ความแตกต่างคืออารมณ์ที่ได้จากการนอนจากผ้าปูที่นอนโทนสี Crocus Petral หรือกลีบดอกโครคุช ที่ให้ความรู้สึกสบายตา

“สิ่งที่ประทับใจคือแม้จะเป็นผ้าปูที่นอนที่มีลวดลายดอกไม้ แต่นอนแล้วกลับรู้สึกเรียบมาก ต่างจากที่เคยรู้สึกกังวลใจในตอนแรก แต่เมื่อได้ลองใช้แล้วรู้สึกนุ่มราวกับไม่มีลาย ผ่อนคลายและเย็นสบาย คิมชอบชุดเครื่องนอนไฮเดรนเยียมากค่ะ เพราะราคาย่อมเยา และยังช่วยให้หลับสบาย คลายเครียดจากการทำงานหนัก หลังจากลองใช้แล้ว รู้สึกพึงพอใจมากและอยากแนะนำให้เพื่อนๆใช้ต่อ”

ความประทับใจนี้ ไม่ต่างจากน้องสาวอย่าง คุณเจน จงสถิตย์วัฒนา ซึ่งรับบทบาทเป็นรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอเอฟุตแวร์ จำกัด หลังเริ่มทดลองใช้ชุดเครื่องนอน PASAYA ตั้งแต่เมื่อ 4 ปีที่แล้ว คุณเจนก็กลายเป็นหนึ่งในลูกค้าตัวยง

สำหรับความแตกต่างระหว่างชุดเครื่องนอนเดิมรุ่นซิมโฟนีที่เคยใช้ กับชุดเครื่องนอนใหม่รุ่นไฮเดรนเยีย คุณเจนเล่าว่า โดยส่วนตัวชื่นชอบทั้งสองรุ่น เพราะนอนแล้วเย็นสบายเหมือนกัน  แต่สิ่งที่แตกต่าง คือ สัมผัสของชุดเครื่องนอนรุ่นซิมโฟนีจะเน้นความลื่น ส่วนรุ่นไฮเดรนเยียจะโดดเด่นที่สัมผัสความนุ่มที่รู้สึกได้ว่าเหมือนกับผิวของกลีบกุหลาบที่แม้จะมีความบอบบาง แต่มีความเหนียวแน่นและนุ่มเฉพาะตัว เป็นความรู้สึกพิเศษที่สัมผัสได้เมื่อนอนลงไปบนผ้าปูที่นอนชุดนี้  
“ เจนชอบไฮเดรนเยียมาก จนตอนนี้ รู้สึกว่าไม่สามารถใช้ผ้าปูเตียงของคอลเลคชั่นอื่นได้แล้ว จะแนะนำเพื่อนใช้แน่นอนค่ะ เพราะได้ใช้และพิสูจน์ด้วยตัวเองว่า ชุดเครื่องนอนไฮเดรนเยียของ PASAYA ช่วยให้หลับดีขึ้น สบายมากและดีที่สุดค่ะ”

อีกหนึ่งแฟนพันธุ์แท้ที่เป็นลูกค้ามายาวนาน แถมยังใช้แบรนด์ PASAYA กันแบบยกบ้าน คุณปิงปอง-กชกร คุณาลังการ กราฟฟิกดีไซเนอร์  นักออกแบบสาวผู้ปลุกปั้นโปรเจกต์ศิลปะบำบัด 'Is an Artist' เล่าว่า หลังจากได้ลองใช้ผ้าปูที่นอนของ PASAYA ครั้งแรก รู้สึกได้ถึงความนุ่มและเย็นสบายซึ่งแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ จึงเป็นลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง     

“ ปกติใช้ชุดเครื่องนอน PASAYA รุ่นเดิมก็รู้สึกสบายอยู่แล้ว นึกอยู่เหมือนกันว่าแล้วจะมีอะไรที่สบายขึ้นไปกว่านี้ได้อีกเหรอ แต่พอได้ลองใช้ชุดเครื่องนอนไฮเดรนเยีย ก็สัมผัสได้ถึงความแตกต่างจากรุ่นอื่นๆที่ผ่านมา สัมผัสแรกเมื่อลองใช้ รู้สึกได้ทันทีว่าเนื้อเนียนนุ่มและนอนสบายขึ้นกว่าเดิม ให้ความรู้สึกราวกับนอนบนกลีบกุหลาบอย่างที่ PASAYA ได้บอกเล่าไว้จริงๆ

สำหรับใครที่มีปัญหาหลับยาก หรือนอนไม่ค่อยสบายตัว อยากให้ลองมาสัมผัสชุดเครื่องนอนรุ่นไฮเดรนเยียชุดนี้ เพราะจะทำให้ความรู้สึกของการนอนเปลี่ยนไปจากเดิม ตั้งแต่คืนแรกที่ได้ใช้ บอกกับคุณแม่ทันทีเลยค่ะว่า ซื้อเถอะรุ่นนี้ ดีงาม หลับสบายนุ่มนวล ขอคอนเฟิร์ม” คุณปิงปอง-กชกร ยืนยันจากประสบการณ์ตัวเอง    

ได้ยินเสียงการันตีจากลูกค้าตัวยงเหล่านี้แล้ว ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมใครๆต่างเทใจให้กับชุดเครื่องนอนไฮเดรนเยียรุ่นใหม่ล่าสุดจาก PASAYA  โดย 99% ของผู้ใช้งาน พึงพอใจ ในการใช้ชุดเครื่องนอนไฮเดรนเยียจากลูกค้า 163 คน ซึ่งสามารถการันตีความนุ่นนวล สบายของผิวสัมผัส ดุจกลีบกุหลาบ

นึกถึงประสบการณ์ใหม่แห่งการนอนที่ให้สัมผัสนุ่นนวล เนียนละมุนราวกับนอนบนกลีบกุหลาบ  ต้อง ชุดเครื่องนอนไฮเดรนเยียจาก PASAYA เท่านั้น  

ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นเฉพาะตัว ตั้งแต่การถักทออย่างพิถีพิถันด้วยเส้นด้ายนุ่มพิเศษรุ่น 550  ด้วยลวดลายอ่อนช้อย ของเถาไม้ไฮเดรนเยีย และเทคนิคการสร้างลายแบบโปร่งแสง นุ่มนวล เย็นสบายผิวด้วยมาตรฐาน Cool Mode พร้อมเนื้อผ้าคุณสมบัติพิเศษ ปราศจากสารก่อมะเร็ง (Formaldehyde Free) และไม่มีการสะสมเชื้อจุลินทรีย์ มั่นใจได้ถึงความสะอาดและปลอดภัย อย่างแท้จริง

ผู้สนใจสามารถเลือกชมสินค้าได้ที่พาซาญ่า แฟคทอรี่ เอาท์เล็ททุกสาขา หรือทางออนไลน์ที่

www.facebook.com/PASAYA.Shop

Line:@PASAYA.COM

IG:PASAYASHOP

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook