วิธีใช้แก้วมังกรบำรุงผม ช่วยให้สีผมติดทนนาน

วิธีใช้แก้วมังกรบำรุงผม ช่วยให้สีผมติดทนนาน

วิธีใช้แก้วมังกรบำรุงผม ช่วยให้สีผมติดทนนาน

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเสมอเมื่อได้พบว่า ผลไม้ที่เราโปรดปรานมีประโยชน์ต่อสุขภาพด้วย อย่างอะโวคาโดที่ขึ้นชื่อว่าส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ไปจนถึงสตรอเบอร์รี่ที่อันแน่นด้วยวิตามินซี แก้วมังกรนั้นก็มีประโยชน์เช่นกัน เพราะแก้วมังกรเต็มไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุสำคัญมากมาย เช่นช่วยต่อสู้กับโรคเรื้อรัง รักษาสุขภาพของลำไส้ และแก้วมังกรยังสามารถช่วยให้เส้นผมของคุณดีขึ้นได้ด้วย

สารอาหารที่มีประโยชน์ในแก้วมังกรนั้นยังดีต่อเส้นผมของคุณอีกด้วย เพราะกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่พบในเม็ดแก้วมังกรช่วยให้ผมของคุณมัน และเงางาม นอกจากนั้นยังช่วยให้ผมหนาขึ้น สำหรับโอเมก้า 6s ที่พบในแก้วมังกรนั้นช่วยการเจริญเติบโตของเส้นผม

วิธีการทำมาส์กผมจากแก้วมังกรคือ ให้นำน้ำจากแก้วมังกรหมักผมของคุณแล้วทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จากนั้นสระผมตามปกติ วิธีนี้จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ซึ่งการไหลเวียนโลหิตที่ดีจะช่วยให้ออกซิเจนไหลเวียนไปยังรูขุมขนซึ่งจะทำให้เกิดการเจริญเติบโตได้อย่างเหมาะสม

สำหรับสาวๆ ที่ทำสีผมบ่อยๆ และกังวลเกี่ยวกับผลเสียของสารเคมีที่ใช้ขณะย้อมผม สารอาหารที่พบในแก้วมังกรช่วยให้ผมนุ่มลื่น นุ่มสลวย นอกจากนี้แก้วมังกรยังช่วยให้ผมทำสีเกาะติดสีไว้ได้นานและมีความเงางาม