สวยเลือกได้ By Kristie France

สวยเลือกได้  By Kristie France

พรีเซนท์เตอร์ของ KRISTIE FRANCE ซีแนม สุนทร  KRISTIE FRANCE เวทีอะคาเดมี แฟนเทเชีย ปีแรก ของนักล่าฝันสาวเจ้าเนื้อ คุณซีแนม สุนทร (AF1)

เพราะจากเด็กสาวตุ้ยนุ้ยน่ารัก เต้นครั้งใดก็พุงกระเพื่อม ต้นแขน-ต้นขาย้วย วันนี้เปลี่ยนโฉม เป็นสาวน้อยหน้าหวาน หุ่นเพรียวลม ประมาณด้วยสายตาแล้ว น้ำหนักส่วนเกินหายไปไม่ต่ำกว่า 10 กว่า กก. รับบริการที่สถาบันลดน้ำหนักคริสตี้ ฟรองซ์ ซึ่งนอกจากช่วยกระตุ้นสลายไขมันใต้ผิวหนัง ยังช่วยกระชับสัดส่วนและผิวพรรณ ผ่านไประยะหนึ่งน้ำหนักค่อย ๆ ลด กระทั่งอยู่ตัวที่ 55 กก. รวมแล้วหายไปกว่า 16 กก. สัดส่วนลดลงไปมาก ขจัดเซลลูไลท์ตามแขนขา ผิวเรียบขึ้น และอยากบอกว่าอย่าท้อแท้ ที่ผ่านมาไม่เคยคิดว่าจะลดน้ำหนักได้ แต่ในที่สุดก็ทำสำเร็จ. เพียงคุณต้องการที่จะเปลี่ยนตัวเองให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น และรูปร่างที่กระชับ คริสตี้ฟรองซ์ สาขาพหลโยธินเพลส เชิญคุณร่วมกิจกรรมกับโครงการดีๆ

สวยเลือกได้ By Kristie France

บอกเล่าเรื่องราว หรือแรงบันดาลใจ ที่คุณอยากเปลี่ยนตัวเอง เพราะเหตุใด? เรื่องราวของใครโดนใจสุดๆ รับรางวัลไปเลย ! 10 ท่านเท่านั้น!!!!! ที่จะได้รับ Gift Voucher ฟรี Trial Program มูลค่า 4,200 บาท ตั้งแต่วันนี้ 25 มี.ค 52 ประกาศผลวันที่ 27 มี.ค 52 ประกาศผลผู้ที่มีสิทธิได้รับ Gift Voucher ฟรี Trial Program มูลค่า 4,200 บาท มี10 ท่านดังนี้ 1. คุณเฉลา มุทิตามงคล 2. คุณNuwadee Sermthanawisan 3. คุณลาวัลย์ ทองพันช่าง 4. คุณรุ้งนภา เพ็งส้ม 5. คุณศรัญญา บุญลอง 6. คุณpreyaluk khandoung 7. คุณจารุวรรณ คชาวานิช 8.คุณนิศานต์ ปวุฒิยาพงศ์ 9.คุณศศิมาตา ไวศรีแสง 10.คุณchenchanok sommung ท่าน 10 ท่านที่มีรายชื่อ สามารถแจ้งชื่อ- นามสกุล ที่ตรงกับประกาศด้านบน เพื่อเข้ารับบริการได้ฟรี Trial Program มูลค่า 4,200 บาท เฉพาะที่คริสตี้ฟรองซ์ สาขาพหลโยธินเพลส เท่านั้น ตั้งแต่ วันที่ 1 เมษายน 2552 เป็นต้นไป ** หมายเหตุ เฉพาะที่คริสตี้ฟรองซ์ สาขาพหลโยธินเพลส เท่านั้น โทร. 02-6191034 , 084-6467439

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!