แนะนำเมนูกู้ร่างพังภายใน 5 วัน กินแบบไหน ช่วยลดน้ำหนักเห็นผล

แนะนำเมนูกู้ร่างพังภายใน 5 วัน กินแบบไหน ช่วยลดน้ำหนักเห็นผล

ต้นปีเพิ่งจะผ่านไป หลายคนเพลิดเพลินกับปาร์ตี้อย่างหนักหน่วง ตามใจปาก กินแบบไม่ยั้งในทุกมื้อ จนทำให้เกิดปัญหาหนักใจ หนักพุงตามมา คือตัวเลขของน้ำหนักที่พุ่งสูงขึ้นด้วย เหมือนเช่นกับ "คุณคลาริซ่า" สาวสวยที่ก่อนหน้านี้เคยมีซิกแพคแน่นๆ แต่ก็ต้องมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น 10 กิโลกรัม เพราะตามใจปากเกินไป ล่าสุดเธอได้ออกมาแชร์ เทคนิคลดน้ำหนัก เปลี่ยนวิธีกิน ที่เห็นผลภายใน 7 วัน


โดยก่อนหน้านี้ "คาลิ" น้ำหนักขึ้นมาที่ 66.5 กก. และ สัดส่วนที่ขึ้นมา 35.5 - 30 - 41 

เมนูกู้ร่าง 5 วัน Week ที่ 1 ของคาลิ เริ่มลดยังไง เปลี่ยนวิธีกินแบบไหน มาดูค่ะ


Day1 ข้าวกล้องหน้าไก่ บร็อคโคลีต้ม พอชเอ้กDay2 สุกี้ , ซูชิ , ทูน่าพาเท่


 
Day3 จัดชีทเดย์สักหน่อย 1 มื้อตอนเย็นเป็นพิซซ่า 1 ชิ้น ไข่ต้ม 2ฟอง ไส้กรอกขาว , ข้าวกล้อง ไก่ผัดกระเทียมพริกไทยเต้าหู้กับบร็อคโคลีต้มDay4 อะโวคาโดไข่ลวก สุกี้ สลัดซอสงาดำDay5 อกไก่ย่าง สลัดไก่แอลมอนด์ ข้าวกล้องหน้าบร็อคโคลีฟักทองต้ม พอชเอ้ก 2 ฟองมื้อว่างระหว่างวันมื้อว่าง ถ้าหิว ก็จะกินโยเกิร์ต / นมโปรตีนสูง
หลังจาก 1 อาทิตย์ที่ทำการปรับเปลี่ยนวิธีกินอาหาร


จากน้ำหนัก 66.5 กก. เหลือ 64.2กก. ลดไป 2.3 กก.
รอบเอวจาก 30 นิ้ว เหลือ 28 นิ้ว ลดไป 2 นิ้ว
สะโพกจาก 41 นิ้ว เหลือ 39.5 นิ้ว ลดไป 1.5 นิ้วนอกจากการปรับการกินแล้ว "คุณคาลิ" ยังได้เผยเทคนิคเพื่อหุ่นสวยกับทาง Sanook Women ไว้ด้วยว่า "สิ่งที่ทำให้น้ำหนักเพิ่ม เป็นตอนที่ไปเที่ยวแล้วกินวันละ 4-6 มื้อ แถมยังเป็นอาหารที่พลังงานสูง พอกลับมาเปลี่ยนการกิน เลือกอาหารที่ไขมันต่ำ โปรตีนสูง ใยอาหารสูง กินผลไม้น้ำตาลต่ำแทนขนม อย่าอดอาหาร และทำให้ต่อเนื่อง ไขมันสามารถลดลงได้อย่างต่อเนื่องค่ะ"ออกกำลังกายก็สำคัญ
ออกกำลังกายแบบ Body Weight และ Circuit Training จะลดไขมันได้ดี เพราะได้เคลื่อนไหวทุกส่วน เนื่องจากใช้กล้ามเนื้อทุกส่วน ออกไปอาทิตย์ละ 4-5 วันค่ะ


สำหรับสาวๆ ที่อยากลดน้ำหนัก ลดไขมัน แบบไม่อดอาหารไม่ใช้ยาลดน้ำหนักแบบคาริ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Forcejun กับ แคมเปญ "เล่นกับจัน หุ่นปังใน 6 สัปดาห์ รุ่นที่ 14" โปรแกรมออนไลน์ โปรแกรมเดียวกับดารา ทำตามได้ เหมือนมีจันไปเทรนอยู่ด้วยในทุกที่