มาดู ยกทรงเลิกบุหรี่

มาดู ยกทรงเลิกบุหรี่
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อพูดถึงเรื่องของสุขภาพแล้ว สำหรับผู้หญิงนั้นมีความสำคัญมาก ควรดูแลตัวเองให้ดีอย่าเจ็บป่วยยิ่งถ้าเป็นโรคน่ากลัวอย่างมะเร็งนั้นต้องบอกว่าแย่มาก ถ้าสาเหตุนั้นมาจากการสูบบุหรี่ ทั้งนี้ตั้งแต่ปี 2550 เป็นต้นมา ล่าสุดพบหญิงไทยสูบบุหรี่ 840,000 คน และมีแนวโน้มสูบบุหรี่มากขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น ดังนั้นหากป้องกันไว้ก่อนได้คงดี และคำตอบในเรื่องนี้ก็คือ "ยกทรงเลิกบุหรี่" (Quit Smoking Bra) น่าแปลกใจใช่ไหมคะ แต่มันมีจริงๆ ใครที่คิดจะเลิกบุหรี่นี่คือตัวช่วยแรกของคุณ


ยกทรงนี้เป็นของบริษัทชุดชั้นในชื่อดังอย่าง Triumph ผลิตมากจากไททาเนียมซึ่งเป็นธาตุที่มีความหนาแน่นต่ำ แข็งแรง ทนทานต่อการกัดกร่อนด้วยประการทั้งปวงเพราะเป็รโลหะทราซีซันสีเงิน สามารถทนความร้อนที่จุดหลอมเหลว 1668 องศาเซลเซียส มีน้ำหนักเบากว่าโลหะทั้วไปถึง 45% และไม่เป็นตัวนำไฟฟ้า ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกไฟช็อตนมตาย!


การทำงานของยกทรงนี้คืดมันจะส่งกลิ่นหอมอ่อนๆออกมา สามารถเลือกกลิ่นได้ทั้ง ลาเวนเดอร์ จัสมิน กรีนที ซึ่งกลิ่นเหล่านี้จะผสมการพิเศษที่ดมแล้วไม่อยากสูบบุหรี่ค่ะ ส่วนราคาจำหน่ายนั้นยังไมได้ระบุค่ะเพราะตอนนี้ยังเป็นแค่ต้นแบบอยู่

เรียบเรียงข้อมูล : Chalida Rita
อ้างอิงจาก : aca.ninemsn.com.au, wilordw.blogspot.com, top10buzz.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!