อยากสวย คุณสั่งได้!

อยากสวย คุณสั่งได้!
นิตยสาร Woman Plus

สนับสนุนเนื้อหา

 

ผอมสั่งได้สไตล์ เจสสิก้า อัลบ้า

สาวสวยคนดังระดับโลกคนนี้มีเคล็ดลับในการฟิตหุ่นสวยอยู่ตลอด แม้คลอดลูกมาแล้ว แต่เธอก็ยังรักษาหุ่นได้ฟิตเปรี๊ยะจริงๆ ฉันชอบเล่นกีฬาที่ได้เหงื่อ เช่น คาร์ดิโอ้ และเดินออกกำลังกาย รวมทั้งยังต้องเข้าโรงยิมอีกอาทิตย์ละ 6 วัน เวลาออกกำลังกายฉันชอบออกกับเพื่อนๆ เพราะมันสนุกดี

 

สูตรสวยหุ่นดีแบบ อีวาน ลองโกเลีย
แพทริค เมอร์ฟีย์ เทรนเนอร์ของ อีวาน ลองโกเลีย บอกว่า เกลือเป็นต้นเหตุของหายนะทั้งมวล คุณดูออกเลยว่า ใครเลิกกินเค็มไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ใบหน้าเขาจะเรียวตอบลง แขนก็ดูฟิตกระชับขึ้น เพราะเกลือทำให้ร่างกายเก็บกักของเหลว เพราะฉะนั้นต่อจากนี้ เวลาอาหารมาเสิร์ฟก็อย่าเติมเกลือเพิ่มอีก รวมทั้งลด อาหารแปรรูปและซอสถั่วเหลือง

 

SMART TIPS :
1. ลองใช้วิธี 321 ดู คือ กินอาหารสามมื้อ ของว่างสองมื้อ และดื่มน้ำอย่างน้อยวันละหนึ่งลิตร เพื่อรักษาระดับการเผาผลาญพลังงานให้คึกคักเสมอ

2. ของว่างที่กินควรมีประโยชน์ ประกอบด้วยโปรตีนและไฟเบอร์เพื่อให้รู้สึกอิ่มได้นาน

3. ดร.อ็อซในรายการโอปราห์บอกว่า ทับทิม เป็นสุดยอดผลไม้ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันโรคหัวใจและมะเร็งได้เป็นอย่างดี

4. แดน แชปแมน เทรนเนอร์ ของพวกเซเลบคนดังของโลก สามารถทำให้ลูกค้าลดน้ำหนัก ลงได้ 6กิโลกรัม โดยการกินอาหารดัชนีน้ำตาลต่ำ เช่น ธัญพืชไม่ขัดสี ถั่วโยเกิร์ต นมไขมันต่ำ ผลไม้ไม่หวานจัด และออกกำลังกายอย่างเข้มข้น

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!