"ลิซ่า BLACKPINK" เผย ยาดม ตราโป๊ยเซียน ไอเทมเสริมความมั่น ก่อนขึ้นโชว์บนเวที

"ลิซ่า BLACKPINK" เผย ยาดม ตราโป๊ยเซียน ไอเทมเสริมความมั่น ก่อนขึ้นโชว์บนเวที

ใครจะไปรู้ว่าเบื้องหลังภาพลักษณ์ชิคๆ สุดเพอร์เฟ็กต์บนเวทีของ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เด็กไทยเพียงหนึ่งเดียวภายใต้สังกัด YG Entertainment จะมีไอเทมเสริมความมั่นใจที่ต่างไปจากผู้หญิงหลายคน

ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล
ล่าสุด ทางแฟนเพจ BLACKPINK ได้เปิดเผยถึงไอเทมที่สมาชิกแต่ละคนขาดไม่ได้ระหว่างรอขึ้นโชว์บนเวที ซึ่งสิ่งที่ลิซ่าขาดไม่ได้ไม่ใช่ลิปสติกหรือแฟชั่นไอเทมแต่อย่างใด แต่เป็นสิ่งที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน นั่นก็คือ ยาดม ตราโป๊ยเซียน โดยลิซ่าบอกว่า สิ่งนี้ช่วยลดความตึงเครียดของเธอ ก่อนขึ้นโชว์บนเวทีได้ งานนี้ ทำเอาบลิ๊งค์ (ชื่อแฟนคลับ BLACKPINK) ชาวไทยถึงกับกลั้นขำแทบไม่อยู่

ลิซ่าในรายการเพลง Inkigayo ทางช่อง SBS

BLACKPINKไอเทมที่ขาดไม่ได้ของลิซ่าก่อนขึ้นเวที

โดยไอเทมที่ขาดไม่ได้ก่อนขึ้นเวทีของ เจนนี่ คือ พัดลมพกพา จีซู คือ ดินสอเขียนคิ้ว และโรเซ่ คือ กล้องถ่ายรูปวินเทจ

BLACKPINK

ทั้งนี้ สำหรับ BLACKPINK มีสมาชิกทั้งหมด 4 คน คือ จีซู, เจนนี่, โรเซ่ และลิซ่านั้น พวกเธอถือว่าเป็นอีกหนึ่งวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการ K-POP ชื่อเสียงของ BLACKPINK การันตีด้วยยอดวิวบน YouTube หลักร้อยล้านในเวลาอันรวดเร็วแล้ว และการคัมแบคครั้งล่าสุด พวกเธอสามารถทุบทุกสถิติวงการ K-POP ทวงบัลลังก์สุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปด้วยซิงเกิลใหม่ที่ชื่อว่า “Ddu-Du Ddu-Du” ด้วยยอดวิวกว่า 33.7 ล้านภายในเวลาไม่ถึง 24 ชม. นับเป็นสถิติที่สูงที่สุดที่เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีเคยทำไว้ ถือเป็นอันดับ 3 ของสถิติศิลปิน K-POP ทั้งหมดที่เคยมี

ยิ่งไปกว่านั้น เพอร์ฟอร์แมนซ์บนเวทีของ BLACKPINK ยังได้รับการยอมรับว่าเป็นโชว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง เสน่ห์ และความสามารถอีกด้วย

>> เจนนี่ BLACKPINK เผยเคล็ดลับเอวเอส เสมือนไม่รู้จักสิ่งที่เรียกว่าหมูกระทะ
>> "ลิซ่า ลลิษา" วง BLACKPINK สาวไทยคนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร NYLON ประเทศญี่ปุ่น
>> ส่องแฟชั่นบนเวทีของ "ลิซ่า Blackpink" แร็ปเปอร์สาวไทย สวยใส มีสไตล์เวอร์!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!