เจนนี่ BLACKPINK เผยเคล็ดลับเอวเอส เสมือนไม่รู้จักสิ่งที่เรียกว่าหมูกระทะ

เจนนี่ BLACKPINK เผยเคล็ดลับเอวเอส เสมือนไม่รู้จักสิ่งที่เรียกว่าหมูกระทะ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการ K-POP สำหรับ BLACKPINK 4 ไอดอลสาว จีซู, เจนนี่, โรเซ่ และลิซ่า ภายใต้สังกัด YG Entertainment กับการคัมแบคครั้งล่าสุดที่ทุบทุกสถิติวงการ K-POP ทวงบัลลังก์สุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปด้วยซิงเกิลใหม่ของพวกเธอที่ชื่อว่า “Ddu-Du Ddu-Du”

BLACKPINK

>> BLACKPINK ทุบทุกสถิติวงการ K-POP ทวงบัลลังก์สุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปด้วยซิงเกิลใหม่
>> BLACKPINK ทำลายสถิติ Wonder Girls ซิงเกิล K-POP เกิร์ลกรุ๊ปอันดับสูงสุดใน Billboard

นอกเหนือจากผลงานเพลงของพวกเธอที่ดังเป็นพลุแตก การันตีด้วยยอดวิวบน YouTube หลักร้อยล้านในเวลาอันรวดเร็วแล้ว สมาชิก BLACKPINK แต่ละคนยังถูกจับตามองในเรื่องของภาพลักษณ์สุดเพอร์เฟ็กต์ ทั้งรูปร่างหน้าตา และการแต่งตัว พวกเธอจัดว่าเป็น "ไม้แขวนชั้นดี" ของเหล่าแบรนด์แฟชั่นเลยก็ว่าได้ หมายถึงแบรนด์ไหนก็อยากส่งชุดให้ BLACKPINK ใส่น่ะ

อย่างสาวเจนนี่ คิม หนึ่งในเมมเบอร์ของวงที่มีหน้าตาจิ้มลิ้มชวนมอง แถมยังเอวบางร่างน้อย ใส่อะไรก็มองเพลินเกินห้ามใจ ล่าสุด เธอได้เปิดเผยเคล็ดลับการดูแลหุ่น ในรายการวิทยุ Choi Hwa Jung's Power Time ของ SBS Power FM เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาว่า "ในช่วงโปรโมทซิงเกิลใหม่ ฉันต้องหลีกเลี่ยงการทานอาหารรสเค็ม"

>> 3 วิธีลด “โซเดียม” ในร่างกายฉบับด่วนจี๋ หลังทานเค็มมากโดยไม่ได้ตั้งใจ

เจนนี่ BLACKPINK ถ่ายแบบให้นิตยสาร Harper's Bazaar ประเทศเกาหลี ฉบับมกราคม 2018

นอกจากนี้ สาวเจนนี่ยังบอกอีกว่า "ฉันเริ่มเล่นโยคะและ Pilates (พิลาทิส) ตั้งแต่ก่อนจะคัมแบคและฉันก็เอ็นจอยเวลาได้เล่นด้วย หลังจากตื่นนอน ฉันต้องออกกำลังกาย และจากนั้นก็ต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งฉันรู้สึกมีความสุขที่ได้ทำมันนะคะ"

เจนนี่ BLACKPINK ออกกำลังกายเป็นประจำ

รู้แบบนี้แล้วสาวๆ หลายคนคงหายสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะว่าทำไมเธอถึงเอวเอส เต้นพริ้วบนเวทีได้เบอร์นี้ แหม! ก็เล่นออกตัวว่าชอบออกกำลังกายโดยไม่ต้องฝืนซะขนาดนี้

>> เจนนี่ Blackpink กับ 5 ลุค ที่พิสูจน์แล้วว่าเธอคือมนุษย์ Gucci
>> ปลื้มหนักมาก! เมื่อเสื้อผ้าแบรนด์ไทยเป็นที่รักของสไตลิสต์ศิลปิน K-POP
>> ส่องแฟชั่นบนเวทีของ "ลิซ่า Blackpink" แร็ปเปอร์สาวไทย สวยใส มีสไตล์เวอร์!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!