ไดเอ็ตด้วยนม ส่วนผสมง่ายๆ

ไดเอ็ตด้วยนม ส่วนผสมง่ายๆ
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา

 


ในบรรดาสูตรไดเอ็ตที่แพร่หลายในปัจจุบัน น้อยนักที่จะเป็นสูตรดั้งเดิมอย่างการไดเอ็ตด้วยนมที่ทำได้ง่ายๆ

ด้วยการดื่มนมเป็นอาหารเสริมร่วมกับการควบคุมน้ำหนักปกติ หรือลดน้ำหนักอย่างจริงจังด้วยนม ส่วนผสมที่คุณต้องการก็มีเพียงแค่นมสดและเวลาพักผ่อนที่เพียงพอเท่านั้นเอง

1. เริ่มจากเลือกว่าคุณจะไดเอ็ตด้วยการดื่มนมเป็นอาหารเสริม หรือลดน้ำหนักด้วยนมล้วนๆ ซึ่งจะให้ผลที่ไม่ต่างกันนัก จึงขอแนะนำว่าไดเอ็ตด้วยการดื่มนมเสริมจากอาหารสุขภาพแคลอรีต่ำนั้นจะดี กว่า

2. การไดเอ็ตด้วยนมล้วนจะใช้เวลาประมาณ 1-3 สัปดาห์ ที่คุณจะต้องดื่มแต่นมสด (ไม่พร่องมันเนย) ล้วนๆ ซึ่งคุณจะไม่มีพลังงานจากอาหารแท้ๆ คอยเติมเชื้อเพลิงให้คุณ นั่นหมายความว่าคุณต้องดื่มนมแทนอาหาร และลดการทำกิจกรรมในระหว่างวันลง ซึ่งต้องระมัดระวังให้ดี จึงไม่แนะนำวิธีนี้

3. ลองใช้วิธีไดเอ็ตด้วยการดื่มนมเสริม โดยคุณต้องดื่มนมสดพร่อง มันเนยหรือนมสดไขมันต่ำหนึ่งแก้วแทนของว่างจุกจิก ทั้งหมดที่คุณเคย (และชอบ) กิน ซึ่งอย่างน้อยๆ แคลอรีที่ได้จากนมนั้น ร่างกายสามารถนำไปใช้และเสริมสร้างกระบวนการต่อได้

4. ดื่มนมสดพร่องมันเนยหนึ่งแก้วกับอาหารแต่ละมื้อ หากคุณต้องการดื่มเพิ่มให้ดื่มน้ำเปล่า ไม่ใช่เครื่องดื่มอย่างอื่นที่ให้แคลอรีนะ

5. แคลเซียมปริมาณสูงในนมจะสามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ ด้วยการลดน้ำหนักส่วนเกิน และรักษาน้ำหนักตัวคุณให้อยู่ในระดับคงที่

 

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!