ซาซากิ โนโซมิ เผย “เมนูคุมน้ำหนัก” สำหรับต้นปี ที่สาวๆ อยากเลียนแบบตาม

ซาซากิ โนโซมิ เผย “เมนูคุมน้ำหนัก” สำหรับต้นปี ที่สาวๆ อยากเลียนแบบตาม
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

นักแสดงหญิง ซาซากิ โนโซมิ (Sasaki Nozomi) เผยภาพเมนูอาหารฝีมือของเธอเองผ่าน Instagram สร้างกระแสความสนใจจากชาวเน็ตในญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก

โดยเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา ซาซากิโชว์ฝีมือการทำอาหารฉลองปีใหม่สุดหรูหราผ่าน Instagram จนทำให้แฟนๆ รู้สึกหิวจนท้องกิ่วท้องแขวนกันไปตามๆ กัน จนเมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา ซาซากิได้เปลี่ยนมาทำเมนูเพื่อสุขภาพ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “เอาล่ะ! มาเปลี่ยนเอาโหมดฉลองปีใหม่ออกกัน!” ซึ่งเมนูในวันนั้นคือ “นามุล” (Namul) อาหารสไตล์เกาหลี โดยการนำเอาผักโคมัตซึนะมาผัดกับเห็ด นอกจากนี้ ซาซากิยังได้กล่าวผ่านแคปชั่นอีกว่า “เพราะช่วงปีใหม่ทานไปเยอะมาก ต้องมาพยายามกันหน่อย!”

อีกทั้ง “เพราะช่วงนี้ฉันมีความอยากอาหารเพิ่มมากขึ้น เลยตั้งใจว่าเมื่อทานแล้วจะต้องออกกำลังกาย! โดยพยายามวิ่งจ็อกกิงและเดินเท่าที่จะทำได้ค่ะ”  ซาซากิกล่าว เผยให้เห็นว่าแม้แต่สาวสวยหุ่นนางแบบอย่างซาซากิ ก็ยังเลี่ยงที่จะดูแลหุ่นในช่วงเทศกาลปีใหม่ได้ยาก นอกจากนี้เธอยังได้พูดอย่างตรงไปตรงมาอีกว่า “การควบคุมน้ำหนักมันเป็นเรื่องที่ลำบากจริงๆ“

เหล่าแฟนคลับต่างแสดงความคิดเห็นชื่นชมเธอเป็นจำนวนมาก เช่น “เป็นเมนูที่น่าทำตามมากเลย” “น่าทานมาก อยากรู้สูตรจังเลย” “ทานแล้วต้องออกกำลังกาย เป็นความคิดที่สมกับเป็นนักแสดงจริงๆ” “ฉันรู้สึกนับถือในด้านการคำนึงเรื่องความงามของนนจัง (โนโซมิ) มากเลยล่ะ” ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม ซาซากิได้เปิดเผยภาพอาหารฝีมือของเธอผ่านแฮชแท็ก “#希んちのごはん”  บน Instagram โดยเมื่อคริสต์มาสที่ผ่านมา เธอได้ทำเมนู Roasted Chicken โดยใช้ไก่ทั้งตัว พร้อมกับเมนูชวนน้ำลายไหลอีกมากมายให้ได้จับตามองกัน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!