ง่ายยิ่งกว่าง่าย เคล็ดลับสร้างหุ่นสวย มารีญา พูลเลิศลาภ ว่าที่นางงามจักรวาลคนต่อไป

ง่ายยิ่งกว่าง่าย เคล็ดลับสร้างหุ่นสวย มารีญา พูลเลิศลาภ ว่าที่นางงามจักรวาลคนต่อไป

ง่ายยิ่งกว่าง่าย เคล็ดลับสร้างหุ่นสวย มารีญา พูลเลิศลาภ ว่าที่นางงามจักรวาลคนต่อไป เกี่ยวกับ มารีญา

เตรียมตัวมงจักรวาลลงแน่นอนค่ะ สำหรับ "มารีญา พูลเลิศลาภ" ลูกครึ่งไทย-สวีเดน หน้าฝรั่ง แต่หัวใจไทยเต็มร้อย เจ้าของตำแหน่ง "Miss Universe Thailand 2017" ตัวแทนสาวไทยที่เข้าร่วมประกวดเวทีระดับโลก "Miss Universe 2017" และขณะนี้เธอเตรียมตัวอยู่ที่สหรัฐอเมริกาแล้ว

นอกจากหน้าสวยๆ ความสามารถของ "มารีญา" ยังรอบด้าน เธอผ่านงานมาทุกรูปแบบ ทั้งงานถ่ายแบบ นักร้อง หรือล่าสุดกับผลงานที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศรู้จักเธอ เจ้าของมงกุฎ "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560"

มารีญา พูลเลิศลาภมารีญา พูลเลิศลาภ
ก่อนบินไปเตรียมตัวในรอบตัดสิน "มารีญา" ได้เผยเคล็ดลับที่ทำให้หุ่นดีแบบง่ายๆ ไว้ใน "รายการตีท้ายครัว" ว่า "เคี้ยวนานๆ เคี้ยวให้ละเอียด กินอะไรก็ควรกินอย่างช้าๆ กินที่ไหนมารีญาเป็นคนสุดท้ายตลอด" เคล็ดลับเพียงเท่านี้สาวๆ ก็สามารถทำตามได้แล้วค่ะ รับรองไม่อ้วนอย่างแน่นอน 

นอกจากการเคี้ยวอาหารแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ห้ามขาดเลยคือ การออกกำลังกาย จะเห็นได้ว่า "มารีญา" ฟิตร่างกายให้แข็งแรงอยู่ตลอด เธอหมั่นสร้างกล้ามเนื้อให้ดูเฟิร์ม โดยเน้นออกกำลังกายส่วนไหล่และสะโพก ให้หุ่นสมส่วน เพื่อใส่เสื้อผ้าบนเวทีได้สวย และที่สำคัญพร้อมสำหรับพรีเซนต์ชุดประจำชาติ "เมขลาล่อแก้ว" เพื่ออวดความเป็นไทยให้โลกได้เห็น 


มารีญา พูลเลิศลาภมารีญา พูลเลิศลาภ
"‘มารีญา พูลเลิศลาภ" จะคว้ามงกุฎนางงามจักรวาล 2017 มาเป็นของขวัญให้ชาวไทยได้หรือไม่ ติดตาม "Miss Universe 2017" รอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 27 พ.ย.2560 (ตามเวลาประเทศไทย) ที่โรงแรม Planet Hollywood ลาสเวกัส มลรัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา มาร่วมเชียร์ และส่งกำลังใจให้เธอไปสู่จักรวาลไปพร้อมๆ กันค่ะ

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด