ชุดคลุมท้องของสาวโลลิ!? “Lolita Maternity One Piece” จะใส่ก่อนหรือหลังคลอดก็น่ารัก!

ชุดคลุมท้องของสาวโลลิ!? “Lolita Maternity One Piece” จะใส่ก่อนหรือหลังคลอดก็น่ารัก!

ชุดคลุมท้องของสาวโลลิ!? “Lolita Maternity One Piece” จะใส่ก่อนหรือหลังคลอดก็น่ารัก! เกี่ยวกับ ชุดคลุมท้อง

Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

“MOCOLLE” กลุ่มคอมมิวนิตี้เสนอไอเดียสินค้าแปลกใหม่ เผยโปรเจ็คชุดคลุมท้องสำหรับคุณแม่สายโลลิต้าบนเว็บไซต์ “CAMPFIRE” เว็บระดมทุนแบบ Crowdfunding เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณแม่ยุคใหม่ที่รักในแฟชั่น ด้วยชุดคลุมท้องแบบวันพีชสุดน่ารัก “Lolita Maternity One Piece” ที่สามารถใส่ได้ทั้งระหว่างตั้งครรภ์และหลังตั้งครรภ์ ชุดเดียวใส่ได้คุ้มค่าคุ้มราคาแถมยังถูกใจสาวโลลิอย่างแน่นอน

 

 

จากการเสนอไอเดียจาก “MOCOLLE” ทำให้โปรเจ็คดังกล่าวเข้าตากับแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับผู้หญิง “MerryGORound” จึงทำให้โปรเจ็คนี้กลายเป็นฝันที่เป็นจริง ด้วยการออกแบบชุดสไตล์โลลิต้าทั้งระบายผ้าพลิ้ว, ผ้าลูกไม้ตกแต่งและแขนเสื้อที่ใช้ผ้าซีทรู ที่ไม่ว่าจะดูอย่างไรก็ไม่เหมือนชุดคลุมท้องเลยแม้แต่น้อย โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ สีเนวี่, สีลาเวนเดอร์ และสีน้ำตาลอ่อน

 

ไม่ใช่แค่การออกแบบให้น่ารักโลลิเท่านั้น ชุดนี้ยังมีจุดเด่นที่เหมือนสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งท้องอีกมากมาย เช่น แขนเสื้อที่ยาวช่วยปกปิดต้นแขน, ไม่มียางยืดที่จะทำให้เกิดแรงบีบรัดบริเวณรอบอกและรอบเอว, ด้านหน้ามีกระดุมที่ออกแบบเพื่อให้คุณแม่สามารถให้นมลูกได้สะดวก และโบว์สำหรับผูกรอบเอวที่ทำมาจากผ้า Organdie ช่วยเปลี่ยนทรงชุดสำหรับใส่หลังตั้งครรภ์

 

 

เสื้อวันพีชแบบ 2WAY ที่สามารถใส่เป็นชุดคลุมท้องโดยถอดโบว์รอบเอวและที่ปกคอเสื้อออกได้ มีราคาที่กำหนดไว้อยู่ที่ 28,080 เยน ซึ่งในขณะนี้กำลังลดราคา 15% เหลือ 23,850 เยน ใครที่สนใจอยากจะสนับสนุนและซื้อชุดคลุมท้องเป็นของตัวเองสามารถขเาไปอ่านรายละเอียดได้ที่ camp-fire.jp (ภาษาญี่ปุ่น)

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด