น้องปอนด์ เต้นตกเก้าอี้ เปลี่ยนตัวเองจากอ้วนดำ เป็นสวยเอ็กซ์

น้องปอนด์ เต้นตกเก้าอี้ เปลี่ยนตัวเองจากอ้วนดำ เป็นสวยเอ็กซ์

น้องปอนด์ เต้นตกเก้าอี้ เปลี่ยนตัวเองจากอ้วนดำ เป็นสวยเอ็กซ์ เกี่ยวกับ น้องปอนด์ เน็ตไอดอล

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

มีความเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดสำหรับ "น้องปอนด์เน็ตไอดอล" หรือ "น้องปอนด์ เต้นตกเก้าอี้" สาวประเภทสองรูปร่างอ้วนดำวัย 18 ปีที่โด่งดังจากคลิปวีดีโอหลายคลิป ไม่ว่าจะเป็น เต้นล้างรถ หรือ เต้นสุดแรงบนเก้าอี้จนเก้าอี้หัก เมื่อ 2-3 ปีก่อน

ล่าสุด "น้องปอนด์" กลับมาพร้อมความเปลี่ยนไป เธอขาว ผอม และเซ็กซี่ขึ้นมาก จากเคยน้ำหนัก 120 กิโลกัรม ลดลงมาสู่ 62 กิโลกรัม เธอทำได้อย่างไร ตามมาดูกันเลย

เธอเริ่มลดน้ำหนัก ไม่ใช่เพราะว่าอกหัก หรือเพราะผู้ชาย แต่เป็นเพราะสายตาคนในครอบครัวและสายตาคน ที่เวลาไปไหนมาไหน จะมอง มีคำดูถูกสารพัด รวมทั้งมีโรคต่างๆ เข้ามา หายใจไม่ค่อยออก ทำอะไรก็เหนื่อยง่ายกลิ่นตัวแรง กลายเป็นตัวตลกของเพื่อนๆ ก็เริ่มลดน้ำหนักอย่างจริงจัง ใช้เวลา 7 เดือนเต็ม กับความตั้งใจลดน้ำหนัก  

นอกจากนั้น "น้องปอนด์" ก็ทำศัลยกรรมด้วย ไม่ว่าจะเป็นทำดั้ง ตัดปีกจมูก ทำหน้าอก 550 cc ทำลักยิ้ม ทำปากกระจับบน+ตัดปากล่าง

"น้องปอนด์" ทิ้งท้ายไว้ว่า ใครที่คิดว่าอ้วนจะผอมไม่ได้ ไม่จริงเลย เพราะอ้วนได้ก็สามารถลดได้ ถ้าเรามีความตั้งใจและมุ่งมั่น ส่วนใครที่ชอบดูถูกหรือว่าด่าคนอื่น ว่าผอมไม่ได้ ไม่มีวันสวยและดูดี คุณไม่รู้ว่าอนาคตคนคนหนึ่งที่คุณเคยดูถูกอาจจะผอมและดูดีขึ้นมาก็ได้

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด