8 ท่า 3 เซต หุ่นเฟิร์ม ก้นกระชับ หน้าท้องแบน พรีม รณิดา By เทรนเนอร์จัน

8 ท่า 3 เซต หุ่นเฟิร์ม ก้นกระชับ หน้าท้องแบน พรีม รณิดา By เทรนเนอร์จัน

กลับมาอีกครั้งสำหรับการออกกำลังกาย By เทรนเนอร์จัน หรือ จัน อานันท์ ครั้งนี้ได้ พรีม รณิดา นางเอกสาวลูกครึ่ง จีน-อิตาลี ที่หลายคนอิจฉาความสวยทั้งหน้าตาและรูปร่างที่เป๊ะเวอร์!

วันนี้ Sanook! Women มีคลิปการออกกำลังกายของ พรีม รณิดา ที่จะช่วยกระชับก้นและขาหลัง ด้วย 8 ท่าออกกำลังง่ายๆ ที่คุณสามารถทำเองได้ 


โดยเทรนเนอร์จันบอกว่า ท่าพวกนี้จะเกี่ยวกับก้น และกล้ามหน้าท้อง ช่วยกระตุ้นเรื่องการเบิร์น เผาผลาญได้ดี ผู้หญิงส่วนใหญ่มาเล่นเวทเทรนนิ่งแล้วอาจจะรู้สึกเบื่อ แต่ท่าพวกนี้จะไม่น่าเบื่อ และจะได้คาร์ดิโอไปด้วยในตัว แต่ละท่าจะเป็นอย่างไร ตามมาฟิตแอนด์เฟิร์มไปพร้อมๆ กันได้เลย

1. กระโดด ไปด้านหน้า ที่ใช้มือลงพื้น แล้วใช้เท้าก้าวตาม ทำ 20 ก้าว (รวมไป - กลับ) ท่านี้จะช่วยเรื่องกระชับก้น และได้กล้ามเนื้อช่วงลำตัว2. กระโดด ขาสลับ 30 วินาที พัก 1 นาที ได้การเบิร์น กับได้แฮมสตริง คือ กล้ามเนื้อขาด้านหลัง ตั้งแต่ปลายก้น ยาวลงไปข้างล่าง3. ท่าซูโม่ สควอช ที่เดินออกด้านข้าง ทำ 30 ก้าว (รวมไป-กลับ) ช่วยให้ขาด้านในกระชับขึ้น4. ตัดมา กระโดดขาสลับอีกครั้ง 30 วินาที พัก 1 นาที ท่านี้ได้เบิร์นและกล้ามเนื้อขาด้านหลังเฟิร์มขึ้น5. จั๊มพ์สควอช ที่เป็นท่า กระโดดนั่งยองๆ 20 ครั้ง ช่วยในเรื่องของต้นขา ก้น กระชับ ฮาร์ทเรทสูงได้เบิร์นด้วย6. กระโดดสลับ 30 วินาที พัก 1 นาที  ท่านี้ได้เบิร์นเน้นๆ พร้อมกับกล้ามขาด้านหลัง7. Burpee 10 ครั้ง  จะช่วยในเรื่องของลำตัว ท้อง ความแข็งแรงทั่วร่าง8. วิดพื้น ตีเข่า 30 วินาที พัก 3 นาที ท่านี้ใครอยากมีกล้ามท้องต้องจัด จะได้เบิร์น กับกล้ามท้องแบบเต็มๆทำวน ท่า 1-8 อีก 2 รอบ รวมเป็น 3 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พรีม รณิดา