กว่าจะมาเป็น เบียร์ the voice หวานใจ คัตโตะ กับรักต่างวัย 14 ปีไม่ใช่ปัญหา

กว่าจะมาเป็น เบียร์ the voice หวานใจ คัตโตะ กับรักต่างวัย 14 ปีไม่ใช่ปัญหา

กว่าจะมาเป็น เบียร์ the voice หวานใจ คัตโตะ กับรักต่างวัย 14 ปีไม่ใช่ปัญหา เกี่ยวกับ เบียร์ ภัสรนันท์

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาหน้าร้อนนี้ ร้อนฉ่ายิ่งขึ้น เมื่อ "เบียร์ the voice" สาวใสๆ แบ๊วๆ แนวคิขุ ลุกขึ้นมาสลัดผ้า ถ่ายแบบในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว โชว์ความแซ่บแบบเน้นๆ ในนิตยสาร Mars เป็นครั้งแรก

ถามว่า "เบียร์ เดอะวอยซ์" เป็นใคร ทำไมอยู่ๆ เธอฮอตหนักมากขนาดนี้ Sanook! Women จะพาไปทำความรู้จักเธอกันค่ะ

เบียร์ the voiceเบียร์ the voice

"เบียร์ the voice" ชื่อจริงว่า "เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล" เกิดวันที่ 2 ตุลาคม 2538 อายุ 21 ปี

ก่อนหน้านี้หลายคนเรียกว่า "เบียร์ เน็ตไอดอล" ด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก แบ๊ว เหมือนตุ๊กตา อีกทั้งเธอมีผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโฆษณา ถ่ายนิตยสารวัยรุ่น และชนะเลิศการประกวด Pocky Stars Contest จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลก ที่เบียร์มีกลุ่มแฟนคลับติดตามอยู่เพียบ

ด้วยเสียงใสเพราะๆ เธอผ่านมาแล้วหลายเวที ไม่ว่าจะเป็นเวทีใหญ่อย่าง YAMAHA และที่เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จากการเข้ารอบ Blind Audition The Voice ซีซั่น 3

บนเวที the voice 3 เธอได้โชว์เสียงในเพลง Back To December ของเทย์เลอร์ สวิฟท์ ได้ดีงามสะกดใจคนฟัง จนกรรมการ 4 คน กดปุ่มแดง หันมาเลือก แย่งกันแทบไม่ทัน แต่สุดท้าย เบียร์ ก็เลือกที่จะอยู่ ในทีมของโค้ช "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" และได้รับการขนานนามจาก "โค้ชคิ้ม" ว่าเป็น "The Angel Voice" ของรายการเลยทีเดียว

ตอนนี้ก็ปล่อยซิงเกิล "อมยิ้ม" ออกมา และกำลังถ่ายละครช่อง 3 เรื่อง "สงครามเพลง" ซึ่งเป็นการแสดงครั้งแรกของเบียร์เลย

เบียร์ the voiceเบียร์ the voice

สำหรับความรักของ "เบียร์ the voice" และ นักร้องหนุ่มเสียงดี "คัตโตะ ลิปตา" แม้จะเป็นความรักที่ต่างวัย อายุแตกต่างกันถึง 14 ปี แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด (เบียร์อายุ 20 ปี, คัตโตะอายุ 34 ปี) เพราะสาวเบียร์เคยกล่าวไว้ว่า "ประทับใจ คัตโตะ ตรงที่เป็นผู้ใหญ่ มีความคิดดี มีดุ มีเตือนบ้างเป็นบางครั้ง ด้วยความที่ คัตโตะ เป็นคนน่ารัก ตัวสูง ตัวใหญ่ อบอุ่น สาวเบียร์จึงเรียกหนุ่มคัตโตะว่า "มอ หมี" ส่วน "คัตโตะ" เรียกเบียร์ ว่า "น้องมอ หมา" ด้วยค่ะ

และหลังจากที่สาว "เบียร์ the voice" ถ่ายแบบ สลัดความแบ๊ว ลุกขึ้นมาเซ็กซี่ โชว์ผิว พร้อมหุ่นที่โอ้แม่เจ้าแล้วนั้น ทำให้หนุ่มๆ ผู้เกิดความอิจฉาตาร้อนเพียบ จนทำให้เกิด แฮชแท็กบนทวิตเตอร์ #ทวงคืนเบียร์เดอะวอยซ์จากคัตโตะลิปตา เลยทีเดียว 

เบียร์ the voiceเบียร์ the voice


งานนี้ หนุ่มๆ คงอยากกินเบียร์ขึ้นมาทันที เพราะอากาศที่ร้อน ส่วนสาวอย่างเราๆ คงอยากเทเบียร์ทิ้ง เพราะความอิจฉาทรวดทรงที่ซ่อนรูปเป๊ะเวอร์ของน้องเบียร์แน่นอนเลยใช่ไหมคะ

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด