ประชันความเซ็กซี่ ปฏิทินลีโอเบียร์ 2009 และ 2008

ประชันความเซ็กซี่ ปฏิทินลีโอเบียร์ 2009 และ 2008

ปฎิทินลีโอเบียร์ 2009 +++ เทียบความเซ็กซี่กันจะๆ ใหม่, รัน, นุ้ย สลัดผ้าโชว์ ปฏิทินลีโอเบียร์ 2009 คลิกเลย!

-------------------------------------------------------------------------------------------- ปฏิทินลีโอเบียร์ 2008 โดย ตั๊ก บงกช, ลูกตาล อาริษา, และ โบวี่ อัฐมา

ปฎิทินลีโอเบียร์ สร้างความฮือฮาและเพิ่มดีกรีความฮอตส่งท้ายปี ย้ำภาพลักษณ์ เบียร์เซ็กซี่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวปฏิทินโปรเจกต์ยักษ์แห่งปี ปฏิทินลีโอเบียร์ 2008 ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อขอบคุณและสวัสดีปีใหม่แฟนตัวจริงลีโอเบียร์ โดยจับ 3 ดารานางแบบสาวร้อนแห่ง พ.ศ.นี้ ตั๊ก บงกช, ลูกตาล อาริษา, และ โบวี่ อัฐมา มาปรับลุคแปลงโฉมเป็นสาวสปอร์ตตี้เกิร์ลสุดเซ็กซี่ ให้ ใหญ่-อมาตย์ รัวชัตเตอร์ โดยมีซูเปอร์โมเดลสุดฮอตตลอดกาล ลูกเกด-เมทินี นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ใหญ่เช่นเคย โปรดิวเซอร์มือทอง ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ซึ่งรับหน้าที่สร้างสรรค์ปฏิทินลีโอเบียร์มาถึง 4 ปีซ้อน กล่าวถึงผลงานชุดนี้ว่า เกดรู้สึกดีใจมากที่ได้ทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ในการดูแลปฏิทินลีโอมาติดต่อกันถึง 4 ปี ทำให้ในแต่ละปีเกดต้องสร้างสรรค์ไอเดียของงานให้แปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าลีโอเบียร์ทุกคน ในปีนี้เกดได้วางคอนเซ็ปต์ของปฏิทินให้เป็น Sporty Sexiness โดยนำ ตั๊ก บงกช, ลูกตาล อาริษาและ ัฐมา ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงดารานางแบบสาวร้อนแห่งพ.ศ.นี้ มาปรับลุคเป็นสาวสปอร์ตตี้เกิร์ลสุดเซ็กซี่กับกีฬาสุดฮิต ซึ่งแต่ละคนก็จะมีสไตล์ที่ชัดเจน ตั๊กก็จะเซ็กซี่แบบเปรี้ยวๆ ลูกตาลก็จะเซ็กซี่แนวหวานๆ ส่วนโบวี่จะเซ็กซี่แบบน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นๆ นอกจากนี้ พี่ใหญ่ -อมาตย์ ช่างภาพ มือหนึ่งของเมืองไทย รวมทั้งสไตลิสต์ ทีมเมคอัพและทำผมชั้นนำก็กลับมารวมทีมกันอีกครั้งหนึ่ง ทำให้เราทำงานกันได้อย่างราบรื่น เกดหวังว่าปฏิทินลีโอเบียร์ 2008 จะเป็นที่ชื่นชอบและถูกอกถูกใจลูกค้าลีโอเบียร์ทุกคน รวมทั้งนักสะสมปฏิทินแฟชั่นสวยๆ เหมือนเช่นเคย ในขณะที่ ตั๊ก บงกช คงมาลัย, ลูกตาล อาริษา วิลล์ และ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ 3 ดารานางแบบสาวสุดฮอตแห่ง ปฏิทินลีโอเบียร์ 2008 กล่าวเสริมว่า รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้รับการคัดเลือกให้มาถ่ายปฏิทินลีโอเบียร์ในครั้งนี้ รวมทั้งประทับใจที่ได้ร่วมงานกับซูเปอร์โมเดลของวงการแฟชั่น พี่ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม และช่างภาพมืออาชีพระดับแนวหน้าของเมืองไทย พี่ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ เนื่องจากชื่นชมผลงานปฏิทินของพี่ๆ ในปีที่ผ่านๆ มา โดยหลังจากคุยคอนเซ็ปต์ของงานจนเป็นที่เข้าใจอย่างดีแล้ว เราก็ตอบรับทันทีเพราะเชื่อในฝีมือของพี่ทั้งสองคนและมั่นใจว่าผลงานต้องออกมาดูดีแน่นอน สำหรับการถ่ายทำปฏิทินครั้งนี้เป็นการทำงานที่สนุกสนานมก พี่ๆ ทีมงานมีความเป็นกันเอง ทุกคนตั้งใจทำงานและช่วยเซฟให้เราเต็มที่ไม่ให้ภาพออกมาดูแรง ทำให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นและมีความสุข สำหรับปฏิทินลีโอเบียร์ 2008 จะเริ่มแจกให้กับลูกค้าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ตามร้านค้าที่ร่วมในโครงการสิงห์ ทั่วประเทศ พิเศษสุดสำหรับลูกค้าและนักสะสมปฏิทินทุกคน !! ลีโอเบียร์เอาใจทุกคนด้วยการเปิดโอกาสให้ดาวน์โหลดรูปสุดเซ็กซี่ของ 3 สาว ที่ไม่ได้นำมาพิมพ์ไว้ในปฏิทินลีโอเบียร์ 2008 จำนวน 5 รูป โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.leobeer.com ตั้งแต่สิ้นเดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!