ภารกิจพิชิตหุ่นสวย พิชิตเงินแสน

ภารกิจพิชิตหุ่นสวย พิชิตเงินแสน

ชวนสาวตุ้ยนุ้ย ร่วมพิชิตหุ่นสวยในรูปแบบ Reality Online ครั้งแรกในประเทศไทย ชิงเงินรางวัลกว่า 1 แสนบาท women.sanook.com ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์เนเจอร์กิฟท์ ชวนสาวๆ ที่มีน้ำหนักมากกว่า 65 ก.ก.ขึ้นไป เข้าร่วมภารกิจพิชิตหุ่นสวย ซึ่งเป็นเรียลลิตี้ลดความอ้วนครั้งแรกของเมืองไทยที่จัดในรูปแบบออนไลน์ สำหรับผู้ชนะในครั้งนี้ นอกจากจะได้รับรางวัล 1 แสนบาทแล้ว ยังได้โอกาสในการเผยหุ่นสวยของคุณในนิตยสารชั้นนำอีกด้วย โดย ภารกิจพิชิตหุ่นสวย นี้จะเริ่มการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 3 - 21 มิถุนายนนี้ เท่านั้น ที่ http://women.sanook.com/xldiary

ภารกิจพิชิตหุ่นสวยภารกิจพิชิตหุ่นสวย

สำหรับคบัติของผู้ที่จะเข้าร่วม ภารกิจพิชิตหุ่นสวย ในครั้งนี้มีดังนี้ - เพศหญิงโดยกำเนิด และมีสัญชาติไทย - มีอายุระหว่าง 20 ปี และไม่เกิน 35 ปี ในวันที่สมัคร - มีน้ำหนักตั้งแต่ 65 กิโลกรัม ขึ้นไป - มีส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 155 เซนติเมตร - ข้อห้ามผู้ที่เป็นโรคหัวใจ หัวใจเต้นผิดจังหวะ หลอดเลือดสมอง ในเด็ก และสตรีมีครรภ์ - ต้องไม่เคยถ่ายภาพศิลป์กึ่งเปลือยโป้ หรือภาพที่เข้าข่ายล่อแหล่ม ในสื่อทุกประเภท - ต้องเป็นผู้สุขภาพดี ไม่สูบบุหรี่ และไม่เป็นโรคที่สังคมรังเกียจ - ต้องไม่เคยมีประวัติเสื่อมเสีย และต้องประกอบอาชีพที่ถูกกฎหมายเท่านั้น สำหรับสาวๆ ที่มีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดไวก็เตรียมตัวมาสมัครเข้าร่วมเรียวลิตี้ออนไลน์ ภารกิจพิชิตหุ่นสวย ได้แล้ววันนี้ - 21 มิถุนายน ที่ http://women.sanook.com/xldiary

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ reality online