ประกาศผลแล้ว!!! ภารกิจพิชิตหุ่นสวย

ประกาศผลแล้ว!!! ภารกิจพิชิตหุ่นสวย

จบไปอย่างสวยงามนะคะกับปฏิบัติการภารกิจพิชิตหุ่นสวย ครั้งแรกของการทำ reality บนเว็บไซต์ ที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องแข่งกันลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี

ภารกิจพิชิตหุ่นสวย

ในวันแรกของการทำภารกิจ ทางคณะกรรมการก็ยอมรับว่าหนักใจอยู่เหมือนกันว่า สามสาวผู้เข้าแข่งขันของเราจะผ่านพ้นภารกิจอันหนักหน่วงแต่ละสัปดาห์กันได้หรือไม่ แต่มาถึงวันนี้ คณะกรรมการทุกคนหายเหนื่อยกันเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะ เพราะทุกคนได้เห็นความตั้งใจจริงของผู้เข้าแข่งขัน ที่สามารถลดน้ำหนักลงได้เรื่อยๆทุกสัปดาห์

ภารกิจพิชิตหุ่นสวย ชนกนารถ มะยูโซ๊ะ

แต่ผู้ที่สามารถทำลดน้ำหนักและทำคะแนนได้ดีที่สุด คือคุณชนกนารถ มะยูโซ๊ะ หรือคุณปุ๊ก (N3) ของเรานั่งเอง ที่สามารถลดน้ำหนักมาได้ถึงสิบกิโลภายในระยะเวลาสองเดือน ต้องขอปรบมือให้กับคุณปุ๊กรวมถึงคุณจอย (N1) และคุณจูน (N2) ด้วยเช่นกันค่ะ และหลังจากนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสามสาวพยายามเต็มที่กับการลดน้ำหนักต่อไปจนถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้เลยค่า เรามาชมภาพความประทับใจในวันประกาศผลกันเลยค่ะ

คลิกชมภาพทั้งหมด --> http://women.sanook.com/xldiary/mission_back_scene.php?m=9 ประมวลภาพภารกิจพิชิตหุ่นสวย ประมวลภาพบรรยากาศการมอบรางวัลผู้แข่งขันภารกิจพิชิตหุ่นสวยจากเนเจอร์กิฟ

ผู้เข้าแข่งขันรับฟังบรรยายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เนเจอร์กิฟ

ดร.กฤษฎา จ่างใจมนต์ มอบรางวัลชนะเลิศแก่ คุณชนกนาถ มะยูโซ๊ะ

ดร.กฤษฎา จ่างใจมนต์ มอบรางวัลรองชนะเลิศแก่ คุณประณยา วิเชียรธร และคุณณัฏฐพัชร์ เบ็ญจมิตรกุล

ภารกิจพิชิตหุ่นสวย

ถ่ายภาพร่วมกัน

สำหรับคราวหน้า เราจะมาชมภาพแฟชั่นของคุณปุ๊ก N1 ผู้ชนะของเรา นะคะ อย่าลืมติดตามได้ที่นี่ เร็วๆนี้ค่ะ สนับสนุนโดย สนุกดอทคอม เนเจอร์กิฟ ฟิตเนสเฟิร์ส

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!