ภาพกิจกรรมการประกวดในรอบ Beach Beauty ของ Miss World 2008

ภาพกิจกรรมการประกวดในรอบ Beach Beauty  ของ  Miss World  2008
ในรอบชุดว่ายน้ำนี้จัดขึ้นที่ เมืองโยฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ ซึ่งน้องมิ้มสาวงามจากก็มีความสวย เซ็กซี่ไม่แพ้ชาติอื่นๆ เลยทีเดียว และสาวงาม หุ่นดี ที่สามารถชนะใจกรรมการในการประกวดรอบ Beach Beauty นี้ คือ สาวงามจาก Maxico รองอันดับ 1 คือ สาวงามจาก South Afirca และรองอันดับ 2 คือ สาวงามจาก Russia แม้ว่ารอบนี้สาวไทยของเราจะพลาดรางวัลไป แต่อย่าลืมส่งกำลังใจไปช่วยลุ้นช่วยเชียร์ให้กับเธอในรอบต่อไปด้วยนะคะ

ผู้ชนะรอบ Beach Beauty

Miss Maxico

25 สาว ผู้เข้ารอบ Miss World 2008

ชมภาพบรรดา 25 สาวงาม ในรอบ Beach Beauty เพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพใหญ่)

ดินทางไปปฏิบัติภารกิจเป็นตัวแทนสาวไทย เข้าประกวดความงามบนเวทีระดับโลกอย่าง Miss World 2008 ครั้งที่ 58 ณ กรุงโยฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกา เกือบหนึ่งเดือนแล้ว งานนี้ทำเอา น้องมิ้ม อัมราภัสร์ จุลกะเศียน รองอันดับ1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2007 เป็นห่วงและติดตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองไทย ตลอดเวลา โดย น้องมิ้ม อัมราภัสร์ จุลกะเศียน เปิดเผยผ่านโทรศัพท์ว่า ได้ติดตามข่าวคราวที่เมืองไทยจากคุณแม่ว่ามีสถานการณ์อะไิดขึ้นบ้าง ก็รู้สึกเป็นห่วงทุกคนมาก ดีใจที่สถานการณ์คลี่คลาย ไปในทางทีดี ซึ่งมิ้มก็พยายามทำหน้าที่ในการรักษาภาพของความน่ารักของคนไทย แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามและวัฒนธรรมของเรา ให้เพื่อนนางงามที่ร่วมประกวดและชาวต่างชาติได้รับรู้ให้มากที่สุด ตอนนี้คิดถึงเมืองไทย คิดถึงคุณแม่ คิดถึงบ้านมากเลยค่ะ เพราะว่าไม่เคยห่างคุณแม่นานขนาดนี้มาก่อน บรรยากาศในกองประกวดก็ดีมากๆ ค่ะ เพื่อนๆ แต่ละประเทศก็น่ารัก อัธยาศัยดี มิ้มรู้สึกว่าเหมือนไม่ได้อยู่ในการประกวดหรือแข่งขัน ทุกคนเข้ากันได้ดี ส่วนเพื่อนที่มิ้มสนิทเป็นพิเศษก็เป็นชาวเวียดนามค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าวัฒนธรรมของเราใกล้เคียงกัน เลยทำให้คุยกันถูกคอ มิ้มได้มีโอกาสใส่ชุดไทยไปร่วมงานดินเนอร์มื้อแรกที่แอฟริกา เพื่อนๆ และทีมงานในกองประกวดก็มารุมถ่ายรูปกันใหญ่เลยค่ะ เราเองก็เลยรู้สึกภูมิใจมากที่ชาวต่างชาติเค้าชื่นชมในวัฒนธรรมของเรา แล้วก็รู้สึกเป็นเกียรติมาก และ ต้องถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ยังไงมิ้มก็ฝากให้คนไทยทุกคนติดตามและให้กำลังใจมิ้มกันเยอะๆนะคะ ช่วยกันส่งกำลัจไปเชียร์ น้องมิ้ม โดยการรับชมการถ่ายทอดสดการประกวด Miss World 2008 ครั้งที่ 58 ณ กรุงโยฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกา ได้ในวันเสาร์ที่ 13 ธันวาคมนี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางทรูอินไซด์ (ช่อง 19) ที่เดียวเท่านั้น!!! ส่วนใครที่พลาดชมการถ่ายทอดสด สามารถติดตามชมเทปรีรันได้ในวันอาทิตย์ที่ 21 ธันวาคม ในเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทางทรูอินไซด์ (ช่อง 19) และในวันพุธที่ 31 ธันวาคม ในเวลา 14.00 น. ทางทรูอินไซด์ (ช่อง 19) ที่มา : globalbeauties.com missworld.com AFP/Getty Images อัพเดทข้อมูลโดย...สิริกัญญา นรินทร์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!