บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 3 – 11 สิงหาคม 2562

บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 3 – 11 สิงหาคม 2562

บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 3 – 11 สิงหาคม 2562

บ้านและสวนแฟร์ มิดเยียร์ เพราะเรารู้ว่าความสุขของคนรักบ้านคือการแต่งบ้าน พบเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน สินค้าในบ้านหลากหลายสไตล์ เลือกต้นไม้และของแต่งสวนในบรรยากาศสบายๆ ช้อปจุใจ 9 วัน ครบครันจัดเต็มกว่า 2,300 บูธ แต่งบ้านให้เป็นตัวคุณที่  บ้านและสวนแฟร์ มิดเยียร์  3 – 11  สิงหาคมนี้ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98 - 104

งานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 ปีนี้มาในธีม “Hand & Heart : ทำสิ่งที่รักด้วยใจ”

  • Artisan Village ชุมชนคนรักงานคราฟต์รวบรวมเหล่าผู้หลงใหลในงานช่างและงานฝีมือ ประกอบด้วยบ้าน 5 หลังของคนรักงาน 5 ประเภท จะได้สัมผัสบรรยากาศเหมือนเดินเข้าไปในบ้านเพื่อนที่ทำงานของเขาด้วยใจ ผ่านกระบวนการคิด ทำ และทดลอง เพื่อสร้างสรรค์ผลงานออกมา โดยที่สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ขณะที่ดูเพื่อนผู้รักงานคราฟต์ทำงานของเขา
  • สำนักพิมพ์บ้านและสวน ชวนมาพักผ่อนหย่อนใจกับGarden Therapy สวนสวยที่ช่วยคลายความเครียดและความเหนื่อยล้า พร้อมเติมพลังแห่งความสดชื่นและสร้างสมดุลให้ร่างกายด้วยการออกแบบที่ตอบรับประสาทสัมผัสทั้ง 5
  • Relax Food Pavilion ชุมชนคนรักงานคราฟต์ในรูปแบบของศิลปะการทำอาหารและเครื่องดื่ม ร้านค้าที่ บ้านและสวน เชิญมาล้วนเป็นผู้มีความหลงใหลและพิถีพิถันในการทำอาหาร แต่ละร้านค้าได้ร่วมออกแบบเมนูพิเศษที่มีเฉพาะในงาน
  • my home พาทุกคนไปดูการทำงานจริงๆก่อนที่จะมาเป็นคลิปสนุกๆ ในรายการ home hack ที่นำเสนอไอเดียเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่ใช้งานได้จริง หรือมุมสวยเหมือนเสกได้จากรายการคน จัด สิ่งของ ที่จะพาไปเรียนรู้วิธีการจัดข้าวของ ไม่ว่าจะเป็นมุมทำงาน มุมห้องนอน หรือมุมเจ้าปัญหาอย่างตู้เสื้อผ้า และพลาดไม่ได้กิจกรรมดีๆจากทีมงาน my home และ my home workshop ที่ชวนมาประดิษฐ์ของใช้มากประโยชน์
  • room Design Island เกาะส่วนตัวที่เปี่ยมด้วยบรรยากาศแห่งการพักร้อน ซึ่งเกิดขึ้นจากความร่วมมือในการออกแบบของพันธมิตร อาทิ room x ธ.ไก่ชน สตูดิโอที่มีความโดดเด่นในด้านการใช้งานไม้ไผ่, room x Gold House มุมโชว์เคสบนหาดทรายขาวนําเสนองานดีไซน์สําหรับไลฟ์สไตล์แบบซัมเมอร์ด้วยผลงานของ 3 ดีไซน์สตูดิโอไฟแรงอย่าง CAMP STUDIO, PALINI และ Mitr.,และ room x Pakalolo ป็อปอัพคาเฟ่สไตล์ฮาวาย ร้านดังจากย่านอารีย์ ที่เพิ่มความพิเศษด้วยเมนูใหม่ที่คิดค้นมาเพื่องานนี้
  • หลากหลายไอเดียสวนจัดเอง โซนกรีนเฮ้าส์คอนเซ็ปต์ “Garden Walkway” การจัดสวนในมุมต่างๆของบ้าน ตั้งแต่มุมหน้าบ้าน ข้างบ้าน หลังบ้าน หรือแม้แต่ระเบียง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ลงมือจัดสวนด้วยตัวเอง โดยเปลี่ยนพื้นที่รอบตัวให้กลายเป็นมุมพักผ่อนสีเขียว ซึ่งทั้ง 8 ไอเดียที่นำเสนอสามารถนำไปทำตามได้ไม่ว่าบ้านจะมีพื้นที่เล็กหรือใหญ่
  • บ้านและสวน Art & Craft โซนยอดฮิต ที่ๆคนรักงานทำมือ ไม่ควรพลาด คัดสรรของแต่งบ้านและสารพันของกุ๊กกิ๊กจากหลากหลายที่มาให้เลือกช็อปกันอย่างจุใจ