หล่อเนี้ยบ! โทมินจุน มนุษย์ต่างดาวที่ขโมยหัวใจสาวๆ ทั่วเอเชีย

หล่อเนี้ยบ! โทมินจุน มนุษย์ต่างดาวที่ขโมยหัวใจสาวๆ ทั่วเอเชีย

โทมินจุน โทมินจุน...ไม่ต้องแปลกใจ ถ้าช่วงนี้จะได้ยินสาวๆ กรีดร้องเรียกชื่อนี้กันนะคะ ก็แหม! ใครที่เป็นติ่งเกาหลีคงไม่พลาดซีรีย์ You Who Came From the Stars ที่กำลังสร้างกระแสฮือฮาอยู่ในประเทศไทย นำแสดงโดย นางเอกสุดเกรียน จอนจีฮยอน รับบท ชอนซงอี ในบทซุปตาร์ผู้โด่งดังที่โชคชะตากำหนดให้เธอได้มาเจอกับ คิมซูฮยอน รับบท โทมินจุน มนุษย์ต่างดาวที่อยู่บนโลกมานานกว่า 400 ปี


ที่ผ่านมา คิมซูฮยอน มีผลงานผ่านตาสาวไทยอยู่บ้าง แต่ต้องยอมรับเลยว่า การแสดงของเค้าในเรื่อง 
You Who Came From the Stars ทำให้ชะนี เก้ง กวางเคลิ้มในบทเคร่งขรึม ที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น อ่อนโยน ยิ่งถ้าใครได้เห็นซิกแพคแน่นๆ ตอนเปลือยอกของเค้าแล้วล่ะก็ กรี๊ดดังสนั่นลั่นทุ่งเลยทีเดียว อิอิ


งานนี้นอกจากจะโชว์ฝีมือในการแสดงแล้ว สไตล์การแต่งตัวของเค้าในซีรีย์นี้ ยังหล่อเนี้ยบทุกฉาก ทุกตอน สาวๆ Sanook! Women คนไหนที่อยากจะเนรมิตให้แฟนหนุ่มกลายเป็น โทมินจุน ลองดูแฟชั่นที่เกร็ดดี้นำมาฝากได้เลย ขอบอกว่าเสื้อผ้าแต่ละตัวราคาเลอค่า สมคำร่ำลือที่เค้าว่ากันว่าที่ประเทศเกาหลี ลงทุนกับการแต่งตัวของนักแสดงจริงๆ  แต่ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักมนุษย์ต่างดาวคนนี้กันให้มากขึ้นดีกว่าค่ะ


ประวัติ คิมซูฮยอน

ชื่อ : คิมซูฮยอน Kim Soo Hyun
วันเกิด :16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1988 
น้ำหนัก : 65 กิโลกรัม
ส่วนสูง : 180 เซนติเมตร

ผลงานที่ผ่านมาของ คิมซูฮยอน

ซีรีย์

- Kimchi Cheese Smile
- Jungle Fish
- Will It Snow For Christmas ?
- Father's House
- Giant
- Dream High
- Moon Embracing the Sun
- Dream High Season 2
- You Who Came From the Stars

ภาพยนตร์

- Worst Friends (short film)
- The Thieves
- Secretly, Greatly
- Miss Granny


ล่าสุดทาง Key East Entertainment ต้นสังกัดของ คิมซูฮยอน ได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้วว่าพ่อหนุ่มคนนี้ จะเดินสายจัดงานแฟนมีตติ้งเป็นครั้งแรกทั่วเอเชียใน 6 ประเทศ ซึ่งประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย  เอ้า!! ใครเป็นแฟนคลับ คิมซูฮยอน รีบไปหาบัตรมาครอบครองได้เลย 

ขอบคุณภาพประกอบจาก http://fashion.qq.com/ , gettyimages , vogle girl , internet

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ you who came from the stars