มิสเตอร์ โดนัท ฉลองสาขาที่ 200

มิสเตอร์ โดนัท ฉลองสาขาที่ 200

มิสเตอร์โดนัท mister donut

ซีอาร์จี ฉลองเปิด มิสเตอร์ โดนัท สาขาที่ 200 ด้วยการปรับโฉมรูปแบบใหม่ โดยนำต้นแบบการปรับเปลี่ยน และตกแต่งร้านมาจาก มิสเตอร์ โดนัท ในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างดี พร้อมให้ผู้บริโภคใช้เวลาสบาย ๆ ภายในร้านได้มากขึ้น เผยจุดเด่นเฉพาะของสาขาใหม่ เปิดจำหน่ายอาหารและโดนัทสูตรใหม่ที่ผลิตพิเศษเพื่อจำหน่ายที่นี่เพียงที่แรก ย้ำใช้รูปแบบใหม่เป็นต้นแบบปรับสาขาอื่นในอนาคต นายธีระเดช จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด หรือ ซีอาร์จี เปิดเผยว่า ในเดือนธันวาคมนี้จะมีการเปิด มิสเตอร์ โดนัท สาขาที่ 200 ในศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า สาขาแจ้งวัฒนะ ซึ่งจะปรับเปลี่ยนรูปแบบจากเดิม ด้วยการเน้นเมนูที่หลากหลาย และมีการปรับเปลี่ยนการให้บริการภายในร้าน จากเดิมที่เป็นการบริการตนเอง (Self Selection) มาเป็นบริการแบบFast Casual คือเมื่อลูกค้าสั่งอาหารและชำระเงินที่เคาร์เตอร์ จะได้รับหมายเลข และเลือกโต๊ะที่นั่ง จากนั้นพนักงานจะนำอาหารมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ นอกจากนี้ยังได้ปรับรูปลักษณ์ของร้านให้ดูอบอุ่น แต่ยังคงความสดใส เพื่อเป็นการดึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยรุ่น และคนทำงานให้เข้าร้านมากยิ่งขึ้น

มิสเตอร์โดนัท mister donut

มิสเตอร์ โดนัท สาขาที่ 200 เป็นการปรับโฉมรูปแบบร้านใหม่หมด โดยนำต้นแบบการปรับเปลี่ยน และตกแต่งร้านมาจากมิสเตอร์ โดนัท ประเทศญี่ปุ่น เน้นการตกแต่งทั้งภายใน และภายนอกด้วยโทนสีอบอุ่น หรือ Earth Tone ซึ่งต้นแบบดังกล่าวประเทศญี่ปุ่นได้มีการทำวิจัย และพบว่า เป็นแบบที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลาย และสนุกสนาน และเมื่อนั่งรับประทานในร้าน จะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านกับครอบครัว ภายใต้ Concept Casual and Relaxing At Home โดยลูกค้าสามารถใช้เวานได้มากขึ้น เป็นที่นัดหมาย หรือพบปะพูดคุยได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้เพิ่มจุดเด่นให้สาขาแจ้งวัฒนะด้วยการนำเสนอเมนูที่หลากหลาย เช่น ซุปไข่สาหร่าย, ครัวซองไก่รมควัน, ซั่นนี่ไซด์ มัฟฟิน, ซอฟท์ ไอศกรีม กรีนที มิรากุ รวมถึงโดนัทที่มีรสชาติ และรูปแบบใหม่ๆ แต่ยังคงความอร่อย สดใหม่ ตามสไตล์ของ มิสเตอร์ โดนัท ซึ่งจะผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อจำหน่ายที่สาขาแห่งนี้เป็นที่แรก โดยกิจกรรมในวันเปิด มิสเตอร์ โดนัท สาขาที่ 200 ได้ถ่ายทอดถึงเรื่องราวความผูกพันของมิสเตอร์ โดนัท กับผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การต้อนรับด้วยดีมาโดยตลอด เริ่มตั้งแต่การเปิดสาขาแห่งแรก ที่สยามสแควร์ และได้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอด 30 ปีที่ผ่านมาจนถึงสาขาที่ 200 ในปัจจุบัน อีกทั้งยังตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงด้วยการเพิ่มสูตรโดนัทใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในงานเปิดสาขาแห่งใหม่นี้ ได้มีการสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภค ด้วยการนำ 2 ดาราวัยรุ่นชื่อดัง..เบเบ๋ และ ต่าย ณัฐพล ลียะวานิช.. ซึ่งเป็นลูกค้าขาประจำของ มิสเตอร์ โดนัท มาสร้างสีสันในวันงาน พร้อมทั้งโชว์ลีลาแต่งหน้าโดนัท และสัมภาษณ์ Life Style วันว่างของทั้งสองอย่างใกล้ชิดกับแขกที่มาร่ามงาน นายธีระเดชกล่าวว่า จะมีการวัดผลการให้บริการในรูปแบบใหม่จากสาขาแจ้งวัฒนะแห่งนี้ ซึ่งถ้าประสบผลสำเร็จทั้งในแง่ยอดขาย และจำนวนของผู้เข้ามาใช้บริการภายในร้าน ก็จะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบของมิสเตอร์โดนัทโดยใช้สาขาแห่งนี้เป็นต้นแบบ ซึ่งคาดว่าจะต้องใช้งบ ประมาณในการปรับปรุงสาขาทั้งหมดกว่า 70-80 ล้านบาท และจะขยายปรับบางสาขาในรูปแบบนี้ในอนาคต ซึ่งจากการนำผลิตภัณฑ์ใหม่ และการเปิดสาขาเพิ่มขึ้นคาดว่าจะทำให้ มิสเตอร์ โดนัท มียอดจำหน่ายใ เติบโตขึ้น 10% ด้านกิจกรรมการส่งเสริมการขายของ มิสเตอร์ โดนัท สาขาที่ 200 นั้น นายธีระเดชกล่าวว่า จะไม่เน้นการทำกิจกรรมส่งเสริมการขายมากนัก แต่จะเน้นตัวสินค้า และเมนูที่หลากหลายเป็นหลักซึ่งเป็นจุดแข็งของมิสเตอร์ โดนัท ในการดึงดูดลูกค้า และการทำ Sampling เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองชิมก่อนการตัดสินใจซื้อ มิสเตอร์ โดนัท กำเนิดขึ้นใน มลรัฐแมสซาชูเซท ประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับในประเทศไทยได้เปิดสาขาแห่งแรกที่สยามสแควร์เมื่อปีพ.ศ. 2521 ในนามบริษัท ไทยแฟรนไชซิ่ง จำกัด ซึ่งปัจจุบันดำเนินธุรกิจในนามบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด และได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคจนสามารถขยายสาขาถึงที่ 200 ทั้งนี้ มิสเตอร์ โดนัท ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดด้วยการผลิตโดนัทรูปแบบใหม่ ๆ ออกมาตอบสนองผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ แองเจิ้ล เอ็ก, พอน เดอ ริง ที่ทำให้ มิสเตอร์ โดนัท ประสบความสำเร็จ จนมาถึงความสำเร็จในปัจจุบัน มิสเตอร์ โดนัท ซากุ ซากุ ซึ่งเป็นโดนัท ฮอตฮิตจากญี่ปุ่น ด้วยเนื้อแป้งกรอบกรุบ กรุบ หอมนุ่มโดนใจใครหลายๆ คน เป็นต้น

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!