"ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์" เปิดที่มาเอวบาง ซิกแพคแน่น แบบไม่ต้องซูม

"ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์" เปิดที่มาเอวบาง ซิกแพคแน่น แบบไม่ต้องซูม

สวยขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ "ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์" หรือเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "ปุยฝ้าย ภัทณชา" หรือที่แฟนๆ รู้จักกันเป็นอย่างดีกับชื่อ "ปุยฝ้าย AF" นอกจากเธอจะเป็นสาวมั่นที่มาพร้อมความตลกแล้ว เธอยังเป็นคนตรงๆ มีความชัดเจนในทุกเรื่อง ทำอะไรก็ยอมรับแบบแมนๆ ทั้งเรื่องศัลยกรรม รูปร่าง และในทุกๆ เรื่อง


ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์
เห็นหุ่นเพรียวๆ แบบนี้ หลายคนแอบเป็นห่วง ทักว่า "ปุยฝ้าย" ดูผอมไป แต่จริงๆ แล้วเธอดูแลตัวเองดีมาก ช่วงหลังมานี้ออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง ด้วยการปั่นจักรยาน จนสุขภาพแข็งแรง และที่สำคัญ ยังมีรูปร่างแบบที่สาวๆ ฝัน ทั้งความเอวเอส ซิกแพคแน่น แบบไร้ไขมันส่วนเกิน


ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์

"ปุยฝ้าย" ได้เปิดที่มาของหุ่นปังบนอินสตาแกรม faaaiiii_natapat ไว้ว่า

"สาวจ๋า…ไม่มีใครตัวแห้งลีน เห็นกล้ามเนื้อชัดแจ๋วได้ทุกวัน อิอิ สาวที่เริ่มออกกำลังกาย อยากบอกว่าอย่าไปซีเรียสกับการที่เราจะตุ่ยจะบวมบ้าง เพราะแค่เรากินน้ำเข้าไปพุงก็ป่องได้แล้ว แรกๆฝ้ายก็จะไม่ถูกใจตัวเองว่า ทำไมตื่นมาแล้วตัวตุ่ย(แบบในรูป) มันมีหลายปัจจัยมากๆเลยน้า อาหาร การนอนหลับพักผ่อน หรือช่วงมี ปจด อย่างฝ้ายเองเป็นคนกินหนักและกินทุกอย่าง อาหารหลักคือแป้งอาหารเสริมคือโซเดียม ตื่นมามันก็จะบวมๆฉ่ำๆเป็นปกติ แต่เราปรับได้เสมอ เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่เริ่มออกกำลังกายน้า อย่ากดดันตัวเอง อย่าเครียด อย่าคาดหวังความรวดเร็วที่จะเห็นผล ตั้งเป้าว่าเราแข็งแรงและออกกำลังให้สนุก จะได้ทำได้ยาวๆน้า #ออกกำลังกายกันเถอะ"ออกกำลังกายวันนิด จิตคิดแต่จะกิน #ไม่งดไม่ลดไม่อดอาหาร #ทำอะไรแล้วแข็งแรงทำไปเถอะ #พี่ปุยฝ้ายเอง #เจ๊ปุย #ภัทณชา


ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ "ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์" เปิดที่มาเอวบาง ซิกแพคแน่น แบบไม่ต้องซูม