ชัวร์หรือไม่ ใช่หรือมั่ว อาหารลดน้ำหนัก ได้

ชัวร์หรือไม่ ใช่หรือมั่ว อาหารลดน้ำหนัก ได้

สำหรับคุณสาวๆ Sanook! Women ที่กำลังลดความอ้วนด้วยการ อด ลด งด เมิน กันอยู่ เลิกใช้ทฤษฎีนี้ได้แล้วนะคะ เพราะ ยิ่งห้าม ก็เหมือนยิ่งยุ หากคุณอยากมีรูปร่างสวย สมบูรณ์แบบจริงๆ เชื่อหรือไม่ว่าการกินๆๆ และ "อาหารลดน้ำหนัก" ได้!

นอกจากการกิน "อาหารเพื่อสุขภาพ" เพื่อการลดน้ำหนักแล้ว คุณสาวๆ ควรปรับเปลี่ยนนิสัยใหม่ด้วย จะมานั่งๆ นอนๆ ดูซีรี่ย์เกาหลีดราม่าให้น้ำตานองหน้า หรือจะกินอาหารแบบตามใจปากเหมือนเก่าไม่ได้แล้ว เพียงแค่คุณเปลี่ยนนิสัยส่วนตั๊ว ส่วนตัว เล็กน้อย ดังต่อไปนี้ ทิชชี่รับรองว่าน้ำหนักของคุณ จะลดลง และมีหุ่นสวยได้ไม่แพ้ อั้ม พัชราภา หรือ ชมพู่ อารยา แน่นอนค่ะ

- ง่ายสุดๆ เหมาะกับผู้หญิง(รัก)สนุก ต้องข้อนี้เลย คือ ทำตัวให้สนุกสนาน แฮปปี้ อารมณ์อยู่ดีทุกวัน นอกจากเป็นวิธีที่ช่วยลดความอ้วนได้อย่างไม่น่าเชื่อแล้ว ยังช่วยให้สาวสวยปิ๊งอย่างเราๆ ไม่แก่ก่อนวัยอันควรด้วยค่ะ

- ประมวลข้อมูลส่วนตัว ด้วยการ จดบันทึกประจำวันให้เป็นนิสัย จะได้รู้ว่าวันหนึ่ง เรากินอะไรไป มากน้อยแค่ไหน วันต่อๆ ไป จะได้ลดปริมาณลง เป็นการควบคุมพฤติกรรมการกินได้ดีทีเดียวค่ะ

- สำคัญที่สุดไม่ว่าคุณจะอ้วนหรือผอมก็ต้อง ออกกำลังกายค่ะ เน้นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ไม่ว่าจะเป็น เต้นแอโรบิค วิ่ง ว่ายน้ำ หรือปั่นจักรยาน สักครั้งละ 30 นาที อาทิตย์ละ 3 ครั้ง จะช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี ผอมลงแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ

- สาวนักพ่น สิงรมควันทั้งหลาย เลิกบุหรี่ซะเถอะ คนที่สูบบุหรี่ จะมีสะสมไขมันตามหน้าท้องได้ง่ายกว่าผู้ที่ไม่สูบบุหรี่เสียอีก

- เลือกกินแต่ผัก และผลไม้เพื่อสุขภาพ วิธีนี้ง่าย และรับรองผอมแน่นอนค่ะ

- เมื่อกินอิ่มแล้วก็ควรนอนให้หลับ โดยเข้านอนให้เร็ว ก่อน 4 ทุ่มจะดีที่สุด เพราะจะทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนออกมาช่วยเผาผลาญพลังงานค่ะ


นอกจากปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองแล้ว ทิชชี่มีสูตรเด็ด สูตรฮอต ช่วยลดน้ำหนักได้ภายใน 3 วันมาแนะนำค่ะ โดยคุณสาวๆ ต้องดื่มน้ำ 2 แก้ว ก่อนกินอาหารทุกมื้อ และต้องกินอาหารดังต่อไปนี้

วันที่ 1
ตื่นนอนปุ๊บ ดื่มน้ำสะอาดสัก 1 แก้วทันที
มื้อเช้า : ขนมปังปิ้งจนแห้ง + ส้มหวานไม่มาก + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่ใส่น้ำตาล
มื้อกลางวัน : ไอศกรีม รสวนิลา 1 ลูก+แครอท น้ำบีทรูท ประมาณ 50 กรัม + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่ใส่น้ำตาล
มื้อเย็น : ปลาทูน่า + มะเขือเทศ สีดา 1 ผล + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่ใส่น้ำตาล

วันที่ 2
ตื่นนอนปุ๊บ ดื่มน้ำสะอาดสัก 1 แก้วทันที
มื้อเช้า : แก้วมังกร + แฮม 2 แผ่น + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่ใส่น้ำตาล
มื้อกลางวัน :ไข่ต้มกินแค่ไข่ขาว + ถั่วฝักยาว ต้ม + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่ใส่น้ำตาล
มื้อเย็น : ผักกาดต้ม + แคนตาลูปต้ม + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่ใส่น้ำตาล

วันที่ 3
ตื่นนอนปุ๊บ ดื่มน้ำสะอาดสัก 1 แก้วทันที
มื้อเช้า : ปลาทูน่า + ส้มเขียวหวาน 1 ผล + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่ใส่น้ำตาล
มื้อกลางวัน :แกงส้ม กินแต่ผัก + กินเปลือกกุ้ง + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่ใส่น้ำตาล
มื้อเย็น : ขนมปังปิ้งจนแห้ง + ลูกพรุนแห้ง 2 ผล + ดื่มชา หรือกาแฟ ไม่ใส่น้ำตาล

ใน 3 วันหุุ่นสวยดั่งใจหมายปองนี้ คุณห้ามกินของทอด ของมันเด็ดขาด หลังจากกินอาหารตาม สูตรลดความอ้วน ครบ 3 วันแล้ว สามารถกินอาหารได้ตามปกติเลยค่ะ  ลองนำไปทำดูนะคะ วิธีง่ายๆ ก็สามารถเปลี่ยนคุณให้สวย รูปร่างดีได้ด้วยตัวเองแล้วค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบ : http://www.photos.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!