น้ำดื่ม ฟิจิ วอเตอร์ น้ำแร่ฟิจิได้รับความนิยมในสหรัฐอเมริกา

น้ำดื่ม ฟิจิ วอเตอร์ น้ำแร่ฟิจิได้รับความนิยมในสหรัฐอเมริกา

น้ำดื่ม “ฟิจิ วอเตอร์” (FIJI Water) จากประเทศฟิจิ น้ำแร่ฟิจิได้รับความนิยมในสหรัฐอเมริกา รับประกันด้วยยอดขายอันดับ 1 น้ำดื่มเพื่อสุขภาพสุดฮอต คู่กาย ‘บารัค โอบาม่า’ และ ดาราฮอลลีวู้ดอย่าง จัสติน ทิมเบอร์เลค และ ปารีส ฮิลตัน ฯลฯ

“ฟิจิ วอเตอร์” (FIJI Water) จากแหล่งน้ำใต้ดินธรรมชาติอันปราศจากมลพิษ ในประเทศฟิจิ ทางตอนใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องระบบนิเวศน์วิทยาที่บริสุทธิ์อันดับต้นๆของโลก อุดมไปด้วยแร่ซิลิกา (Silica) ที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม ผิว เล็บ และกระดูก ผ่านกระบวนการผลิตอย่างเป็นมิตรต่อธรรมชาติ บรรจุลงในแพ็คเกจสวยหรู โดยปราศจากการปนเปื้อนจากสัมผัสของมนุษย์จนกระทั่งเปิดฝา จึงเปี่ยมไปด้วยรสชาตินุ่มละมุนอันเป็นเอกลักษณ์ และมีประโยชน์ต่อร่างกาย

พบกับน้ำดื่ม “ฟิจิ วอเตอร์” (FIJI Water) น้ำดื่มซุปเปอร์พรีเมี่ยมได้แล้ววันนี้ที่วิลล่า มาเก็ตทุกสาขา, ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ, และโรงแรม ร้านอาหารชั้นนำ พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านด้วยบริการ “ฟิจิ วอเตอร์ โฮม ดีลิเวอรี่” (FIJI Water Home Delivery) เพียงโทร. 02-636-9600 ต่อ 5333 หรือ www.singhaonlineshop.com แล้วคุณจะรู้ว่า รสสัมผัสของน้ำดื่มอันบริสุทธิ์ของโลกเป็นอย่างไร!!!!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!