แจน นิศารัตน์ กรรณสูต ภรรยาเก่า สารวัตรโจ้ สวยไม่แพ้ เมย์ พิชญ์นาฏ

แจน นิศารัตน์ กรรณสูต ภรรยาเก่า สารวัตรโจ้ สวยไม่แพ้ เมย์ พิชญ์นาฏ
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

"แจน นิศารัตน์ กรรณสูต" กลายเป็นชื่อที่ถูกค้นหาในชั่วข้ามคืน เมื่อ "เมย์ พิชญ์นาฏ" สาวเซ็กซี่เจ้าของฉายาซูฉีเมืองไทยถูกแฟนหนุ่ม "สารวัตรโจ้" หรือฉายาว่า "โจ้ เฟอร์รารี่" "พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล" ขอแต่งงาน โดยที่โจ้นั้นเคยแต่งงานกับ "แจน นิศารัตน์ กรรณสูต" สาวไฮโซตระกูลดังมาก่อนแล้วนั่นเอง


เมื่อ "เมย์ พิชญ์นาฏ" ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เรื่องความน่าสนใจไม่ต้องพูดถึง นางร้ายเบอร์หนึ่ง สวยเซ็กซี่ชื่อดังขนาดนี้ ประชาชนย่อมให้ความสนใจเยอะแน่ๆ แต่มีอีกหนึ่งสาวที่ผู้คนให้ความสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือ "แจน นิศารัตน์ กรรณสูต" ค่ะ เธอเป็นใคร มาจากไหน ทำไมคนถึงค้นหาเยอะ ทีมงาน Sanook! Women จัดข้อมูลมาให้ถึงหน้าจอคอมพิวเตอร์แล้วค่ะ

"แจน นิศารัตน์ กรรณสูต" แต่งงานกับ "สารวัตรโจ้" เมื่อปี 2551 หรือเมื่อ 6 ปีที่แล้ว โดยมีบุตรชายด้วยกัน 1 คน ชื่อน้องจากัวร์ อายุ 4 ปี  โดยทำธุรกิจเต้นท์รถ  ที่จำหน่ายรถหรู อย่างรถเฟอร์รารี่ และรถสปอร์ตต่างๆ

หลังจากที่มีข่าวนี้ออกมา สารวัตรโจ้ ก็ได้ออกมาบอกกับสื่อมวลชนว่าเขาได้เลิกและแยกกันอยู่กับ "แจน นิศารัตน์" ได้ 2 ปีแล้ว โดยฝ่ายหญิงเป็นผู้เลี้ยงดูบุตรชาย และสารวัตรโจ้ยังช่วยส่งเสียเลี้ยงดูลูกอยู่นั่นเองค่ะ

นามสกุลดัง โปรไฟล์ดี รวย และ จะสวยมากขนาดไหน ทีมงาน Sanook! Women รวบรวมภาพมาให้ชมกันค่ะ 

ขอบคุณภาพประกอบ : facebook, Internet

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!