อแมนด้า ออบดัม โพสต์ซึ้งทิ้งท้าย พร้อมให้กำลังใจ Miss Universe Thailand คนใหม่

อแมนด้า ออบดัม โพสต์ซึ้งทิ้งท้าย พร้อมให้กำลังใจ Miss Universe Thailand คนใหม่

จากเพจเฟซบุ๊ก Amanda Obdam ของอแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ได้โพสต์ข้อความขอบคุณผู้ที่สนับสนุนและให้โอกาสทำให้เธอเดินไปสู่ตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2020 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมยินดีกับ Miss Universe Thailand คนใหม่  แอนชิลี สก็อต-เคมมิส โดยมีข้อความว่า

"ตลอดระยะเวลาในฐานะมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ด้าเติบโตขึ้นมาเป็นด้าในทุกวันนี้ ด้าขอขอบคุณการเดินทาง ความรับผิดชอบ และหน้าที่ที่ด้าได้รับในการดำรงตำแหน่ง ด้ารู้สึกโชคดีและเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทย

ขอบคุณ TPN แม่ปุ้ย พี่ณะ ที่ให้โอกาส ขอบคุณทีมภูเก็ต พี่คิม พี่กบ พี่ปอนด์ พี่โบโบ้ แม่เอ็ม พี่กี้ ที่เชื่อมั่นในตัวด้ามาเสมอด้าจะไม่สามารถมาถึงวันนี้ได้หากไม่ได้รับความรักและแรงสนับสนุนทั้งหมดจากแฟนคลับทุกคน ขอขอบคุณสำหรับความทรงจำและเรื่องราวดีดีที่เกิดขึ้นทั้งหมดในช่วงเวลาที่ผ่านมา ด้าจะไม่มีวันลืมเลยค่ะ

Thank you Mom and Dad for always believing in me and loving me unconditionally. All that I am I owe to you. It’s truly been an honor being your Miss Universe Thailand 2020. The memories I will cherish forever.

สุดท้ายนี้ขอแสดงความยินดีกับ Miss Universe Thailand คนใหม่ ขอให้คุณมีความสุขและสนุกกับสิ่งดีดีที่จะเกิดขึ้นต่อไปในฐานะ Miss Universe Thailand 2021 ค่ะ"

ถึงอย่างไรอแมนด้า ออบดัมก็เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของคนไทย และทุกคนรู้ดีว่าเธอมุ่งมั่น ตั้งใจ และปฏิบัติหน้าที่ในฐานะตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2020 ได้อย่างยอดเยี่ยม และหลังจากนี้ไม่ว่าเธอจะมีผลงานอะไรขอให้ทุกคนคอยติดตาม คอยให้กำลังใจและสนับสนุนผู้หญิงสวย เก่งคนนี้ไปตลอด