มุมหวานๆ แต่แอบเซ็กซี่ ของใบเตย ดีเจแมน

มุมหวานๆ แต่แอบเซ็กซี่ ของใบเตย ดีเจแมน

หวานไม่มีใครเกิน สำหรับคู่รัก รักเสียงเพลงและสายลมอย่าง "ใบเตย ดีเจแมน" หรือนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ "ใบเตย อาร์สยาม" และ ดีเจสุดล้ำ "แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา"

มุมหวานๆ แต่แอบเซ็กซี่ ของใบเตย ดีเจแมนมุมหวานๆ แต่แอบเซ็กซี่ ของใบเตย ดีเจแมน

เผลอแปบเดียว บ่มความรักหวานๆ มา 1 ปีกว่าแล้ว ตลอดระยะเวลาที่คบกัน "ใบเตย ดีเจแมน" ก็ไม่เคยหลบๆ ซ่อนๆ ให้แน่นอก แน่นใจ ทั้งคู่เปิดเผย โชว์ความรักหวานๆ ออกสื่ออยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าปาปารัซซี่ไม่ต้องทำงาน แอบซุ้มถ่ายภาพให้เหนื่อย เพราะทั้งคู่ขยันอัพเดทรูปสวีท ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวให้ได้อิจฉาตาร้อนอยู่บ่อยๆ อยู่แล้วจ้า

แถมดีเจแมน ยังเคยเปิดเผยอย่างแมนๆ ถึงเรื่องแต่งงานอีกด้วยว่า "ตอนนี้เราคบกันมาเพิ่งจะปีเดียวเอง คงต้องรอดูกันไปอีกสักพัก ขอดูอีกแปบครับ ตอนแรกก็มีคุยกันบ้าง แต่ตอนนี้งานเขาก็เยอะ เราก็อยากให้โอกาสเขาทำงานก่อน เพราะเขายังไปได้อีกไกล อยากให้เขาได้ทำงานก่อน อีกสักปีสองปี ก็ไม่สาย" ว้าวๆ ทิชชี่น่าอิจฉาจังเลย คบกันมา 1 ปี แต่แอบมีคุยเรื่องแต่งงานกันแล้วด้วย สมัยนี้ ผู้ชายที่อยากมีชีวิต สร้างครอบครัวหายากนะ แอบดีใจแทนสาวใบเตย ❤

มุมหวานๆ แต่แอบเซ็กซี่ ของใบเตย ดีเจแมนมุมหวานๆ แต่แอบเซ็กซี่ ของใบเตย ดีเจแมน

และล่าสุด สดๆ ร้อนๆ ทั้งคู่ควงกันไปพักผ่อนร่าง สวีทหวานไกลถึง เขาหลัก พังงา และ ภูเก็ต สวีทกันจนทะเลหวานเลยทีเดียว ความเซ็กซี่ไม่ต้องพูดถึง เอาไปร้อยคะแนนเต็มทั้งคู่ ใบเตยมีมากกกกกก(ล้น)อยู่แล้ว ส่วนดีเจแมน หุ่นแมนสมชื่อ ซิกแพคแน่นมากๆ

เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นเซ็ตเซ็กซี่ส่วนตัวของ "ใบเตย ดีเจแมน" ก็ว่าได้ แต่ละรูปสาวใบเตย โพสท่าจัดเต็ม ลีลาความเด็ดไม่แพ้บนเวที จะเด็ดแค่ไหน ทิชชี่มีภาพความหวาน ปนเซ็กซี่ของทั้งคู่มายืนยัน พร้อมพาไปชมแฟชั่นชุดว่ายน้ำส่วนตัวๆ ของสาวใบเตยกันด้วยค่ะ มาส่องกันเลย บอกได้คำเดียวเซ็กซี่สุดๆ !!!

ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรม baitoey_rsiam, dj_man9999

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!