น้ำหวาน,แอม,หมิว ขาอ่อน7สีโชว์รอบสื่อซิวคนละรางวัล

น้ำหวาน,แอม,หมิว ขาอ่อน7สีโชว์รอบสื่อซิวคนละรางวัล

รางวัลงามอย่างไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าการประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2552 โดยล่าสุดเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 27 มี.ค. ที่ผ่านมา ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมผู้สนับสนุนหลัก ได้แก่ สก๊อต คอลลาเจน-อี, ผลิตภัณฑ์ ซีเล็ค ทูน่า, สลิมอัพเซ็นเตอร์, เอไอเอส และโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพ ได้จัดการประกวดในรอบสื่อมวลชนขึ้น ที่ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทาราแกรนด์ กรุงเทพ พร้อมกับมีการประกาศผลรางวัลพิเศษเพิ่มอีก 3 รางวัล หลังจากที่ได้ ประกาศรางวัล ''นางงามผิวสวย สก๊อต คอลลาเจน-อี'' ไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยผู้เข้าประกวดหมายเลข 4 ''น้องไข่มุก'' ชุติมา ดุรงค์เดช เป็นผู้คว้ารางวัลไปดังกล่าวไปครอง สำหรับบรรยากาศในการประกวดรอบสื่อมวลชนนั้น ดำเนินไปอย่างคึกคัก เนื่องจากทางกองประกวดได้จำหน่ายบัตรผ่านประตูให้กับบุคคลภายนอก มีโอกาสเข้ามาร่วมชมและเป็นกำลังใจเหล่าสาวงามด้วย ทำให้มีญาติ เพื่อนพ้องของผู้เข้าประกวดตบเท้ามาส่งเสียงเชียร์ชนิดติดขอบเวทีกันเป็นจำนวนมาก ส่วนการแสดงบนเวที ได้มีการจำลองการแสดงที่จะมีขึ้นในวันประกวดรอบตัดสินด้วย ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้เข้าประกวดได้ซักซ้อมทำความเข้าใจไปในตัว โดยงานเริ่มจากการเปิดตัว 3 พิธีกร ได้แก่ สัญญา คุณากร, ''ป๋อ'' ณัฐวุฒิ สกิดใจ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ก่อนจะมีการเปิดตัวสาวงามด้วยชุดว่ายน้ำ พร้อมกับการแสดงในชุดต่างๆ อาทิ ท้องทะเลอินคอนเสิร์ต โดย ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ นักแสดงจากช่อง 7 สี, ชุดมนต์รักทะเลใต้ พร้อมการแสดงโชว์จาก นาวิน-ธาวิน เยาวพลกุล ด้วย

หมายเลข 29 น้ำหวาน น.ส. กรรณาภรณ์ พวงทอง

ต่อจากนั้น จึงได้มีการเริ่มต้นประกาศรางวัลพิเศษทันที ซึ่งรางวัลแรกได้แก่ รางวัล ''งามอย่างไทย'' โดยสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ซึ่งจะพิจารณาจาก กิริยา มารยาท และความงามตามแบบฉบับสาวไทย โดยมี ผศ.ดร.พรทิพย์ พุกผาสุข อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และนายกสมาคมแม่บ้านทหารอากาศ คุณประณม ถาวรเวช ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ จอห์นโรเบิร์ต พาวเวอร์ส และ คุณดวงดาว จารุจินดา นักแสดงชื่อดัง ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน ซึ่งสาวงามที่ได้รับรางวัลดังกล่าวได้แก่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 29 "น้ำหวาน" น.ส. กรรณาภรณ์ พวงทอง ได้รับเงินรางวัลจำนวน 1 แสนบาท พร้อมถ้วยเกียรติยศไปครอง

สาวหุ่นสวยสุขภาพดี By Sealect Tuna

รางวัลต่อมา ''สาวหุ่นสวยสุขภาพดี By Sealect Tuna'' ซึ่งพิจารณาจากสาวงามที่มีรูปร่างสวยได้สัดส่วน และมีสุขภาพดี โดยมี คุณธนธัช จุนชนะเวชานันท์ ผอ.ฝ่ายการขายและการตลาด บ.ธีร์ โฮลดิ้ง จำกัด พร้อมด้วย คุณพันธ์ทิพย์ ฉันทวิชัยกิจ ผจก.ฝ่ายการตลาด และ คุณองอาจ แต่โสภาพงษ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด รวมถึง คุณสิรินรี อริวรรณา กรรมการ บ.เจนีเว่ จำกัด ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน ซึ่งรางวัล สาวหุ่นสวยสุขภาพดี ตกเป็นของผู้เข้าประกวดหมายเลข 22 "แอม" น.ส. ชลธิชา ทรัพย์ไพบูลย์เลิศ จะได้รับเงินรางวัล 1 แสนบาท พร้อมสายสะพาย และผลิตภัณฑ์ซีเล็คทูน่า ใช้ฟรีตลอดปีด้วย

รางวัล Miss Slim Up

ด้านรางวัล Miss Slim Up จาก Slim Up Center จะพิจารณาจากรูปร่างและสรีระที่สมส่วน กระชับ มีสุขภาพดี และมีไหวพริบปฏิภาณ โดยมีคณะกรรมการซึ่งนำโดย คุณอลิสา บุญเย็น ผอ.ฝ่ายกิจกรรมการตลาด Slim Up Center พร้อมด้วย คุณจิตภินันท์ รัตนพิทักษ์ฉัตร ผู้จัดการภาค และ คุณกนกวรรณ สุวรรณเสวก ผู้จัดการภาค ร่วมตัดสิน ซึ่งรางวัลนี้ก็ตกเป็นของผู้เข้าประกวดหมายเลข 13 "หมิว" น.ส. สิริลนภัส กองตระการ จะได้รับเงินรางวัล 1 แสนบาท พร้อมสายสะพาย และคอร์ส Slim & Star Sure Program มูลค่า 50,000 บาท และผลิตภัณฑ์ Slim Gel ฟรีตลอดปีด้วย อย่างไรก็ตาม การประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2552 รอบตัดสิน จะจัดขึ้นในคืนวันเสาร์ที่ 28 มี.ค. 2552 ซึ่งสาวงามคนใดจะก้าวขึ้นไปคว้ามงกุฎบนเวทีเกียรติยศแห่งนี้ได้ พร้อมกับได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดนางงามจักรวาล 2009 ที่จะมีขึ้นที่กรุงบาฮามาส ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้พวกเขาทั้ง 44 คน ผ่านการถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี ตั้งแต่เวลา 22.20 น. เป็นต้นไป ขอบคุณภาพประกอบจาก ช่อง7สี (http://mtu.ch7.com)

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!