"ยาง ซูบิน" ลุคล่าสุด จาก 2 ปีที่ตั้งใจลดน้ำหนัก จะอวบ จะผอมก็สวยมาก

"ยาง ซูบิน" ลุคล่าสุด จาก 2 ปีที่ตั้งใจลดน้ำหนัก จะอวบ จะผอมก็สวยมาก
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากเป็นเน็ตไอดอลสายกินแล้ว เธอยังเป็นแรงบันดาลใจดีๆ ในเรื่องรูปร่างอีกด้วย สำหรับ "ยาง ซูบิน" สาวเกาหลีใต้ที่ล่าสุดสวยเป๊ะกว่าเดิมขึ้นไปอีก


Yang Soo BinYang Soo Bin
หลังจากใช้เวลากว่า 2 ปี จากสาวหน้าสวย รูปร่างอวบ ที่มีน้ำหนักกว่า 131 กิโลกรัม ชอบกินทุกอย่าง เรียกว่ากินแหลก มีความสุขกับการกิน และรีวิวของกินตามสถานที่ที่ว่าเด็ด จนคนดูหิวตาม แต่ช่วงหลัง "ยาง ซูบิน" มีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป เธอใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ทั้งออกกำลังกาย และกินอาหารที่มีประโยชน์ จนทำให้มีรูปร่างที่เปลี่ยนไปจากเดิมมาก


ยาง ซูบินยาง ซูบิน
จากเน็ตไอดอลสายกิน กลายเป็นแรงบันดาลใจให้หลายๆ คน ปลุกไฟให้มารักตัวเองมากขึ้น เริ่มต้นจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้ชีวิต ทั้งการดูแลตัวเอง และที่สำคัญคือเรื่องการกิน


ยาง ซูบินยาง ซูบิน

ล่าสุด "ยาง ซูบิน" เผยภาพตัวเองในลุคสบายๆ เสื้อแขนยาวกางเกงยีนส์ แต่เห็นได้ชัดว่า รูปร่างเป๊ะมาก รวมทั้งใบหน้าที่ดูสวยเรียวขึ้น

 

และยังโพสต์ภาพก่อน-หลัง ของตัวเองในอดีต และปัจจุบัน พร้อมกับข้อความว่า "หลายคนบอกว่าฉันไม่มีผิวหนังหย่อนคล้อย ... มันไม่ใช่เลย! ฉันทานอาหารอย่างช้าๆ และสม่ำเสมอเป็นเวลาเกือบสองปี โดยเริ่มจากตอนน้ำหนัก 131 กิโลกรัม โดยคิดว่าน้ำหนักจะลดลงแน่นอน เป้าหมายของฉันคือการมีรูปร่างที่กระชับขึ้นในปีนี้ โดยการจัดการอาหารและออกกำลังกายให้แน่นขึ้น"


ยาง ซูบินยาง ซูบิน

สาวๆ ที่อยากมีการเปลี่ยนเปลี่ยนเหมือน "ยาง ซูบิน" แนะนำให้เข้าไปติดตามได้ในอินสตาแกรมของเธอ soobin1119 รับรองจะได้แรงบันดาลดีๆ กลับไปอย่างแน่นอน

 

>> "ยาง ซูบิน" หลังคุมอาหารและออกกำลังกาย จนลดน้ำหนักได้กว่า 50 กิโลกรัม

>> "ยาง ซูบิน" แชร์เคล็ดลับลดน้ำหนัก 42 กิโลกรัม ภายใน 1 ปี