Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II เซรั่มใหม่ล่าสุด

Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II เซรั่มใหม่ล่าสุด

เอสเต ลอเดอร์ ขอแนะนำ  Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ใหม่ล่าสุด
การค้นพบทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญ ที่นำไปสู่นวัตกรรมแห่งการฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ในฐานะผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน เอสเต ลอเดอร์ คือหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่เข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าช่วงเวลากลางคืน คือเวลาที่เหมาะสมในการฟื้นบำรุงผิวจากการถูกทำร้ายในระหว่างวันมากที่สุด และจากหลายทศวรรษของความเชี่ยวชาญในงานวิจัยทางด้านชีววิทยาผิวหนังในเรื่องของผลกระทบของจังหวะเวลาต่อวงจรกิจกรรมทางชีวภาพในสิ่งมีชีวิต มาวันนี้เอสเต ลอเดอร์ได้ค้นพบนวัตกรรมการฟื้นบำรุงผิวในช่วงเวลากลางคืนอีกครั้ง ด้วยการแนะนำ ผลิตภัณฑ์ Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II เซรั่มใหม่ล่าสุด ที่มากกว่า ความล้ำหน้าและทรงอานุภาพจากผลงานวิจัยของเอสเต ลอเดอร์ เรื่องกระบวนการการฟื้นบำรุงผิว ซึ่งนำมาใช้ในสูตรอันทรงประสิทธิภาพนี้ โดย ChronoluxCB Technology นี้จะเข้าเสริมกระบวนการ (Purification) ในยามค่ำคืน นับเป็นนวัตกรรมแห่งวงการของเซรั่มฟื้นบำรุงผิวใน ช่วงกลางคืนใหม่ล่าสุด ที่ผสานเทคโนโลยี PURIFICATION เข้มข้นและ ChronoluxTM technologies ที่ประสานการทำงานกันตามจังหวะของวงจรผิวเพื่อช่วยให้ผิวฟื้นบำรุง ตามธรรมชาติในยามค่ำคืนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์ Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ใหม่ล่าสุดนี้ จะช่วยเลือนสัญญาณแห่งผิวร่วงโรยที่สำคัญอย่างเห็นได้ชัดเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เส้นริ้วรอยแลดูลดลง ดูสุขภาพผิวดี ชุ่มชื่นขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน ซึ่งได้รับการพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพว่าเหมาะกับผิวทุกเชื้อชาติ ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวในยามค่ำคืนนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ที่การันตีประสิทธิภาพด้วย 24 สิทธิบัตรและรอการจดสิทธิบัตรอีกหลายฉบับทั่วโลก

วิทยาศาสตร์เบื้องหลังการค้นพบประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวในเวลากลางคืนครั้งสำคัญ

นักวิทยาศาสตร์ของเอสเต ลอเดอร์ คือทีมนักวิจัยแถวหน้าในงานวิจัยเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงการทำงานเพื่อฟื้นบำรุงผิวในเวลาค่ำคืนโดยตระหนักถึงความสำคัญของผิวที่ทำงานอย่างสอดคล้องประสานกันตามเวลาของวงจรธรรมชาติของร่างกายตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเกิดจากการทำงานของ clock genes ซึ่งมีความสำคัญต่อการทำงานที่สอดคล้อง ตรงจังหวะของการปกป้อง และฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ วันนี้ นักวิทยาศาตร์ค้นพบว่ากระบวนการการบำรุงและกระบวนการ PURIFICATION ในช่วงเวลากลางคืน เป็นจุดสำคัญในการฟื้นบำรุงตามธรรมชาติ ของผิว
กิจกรรม PURIFICATION ที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยเสริมประสิทธิภาพและการฟื้นบำรุงของผิวโดยรวม ซึ่งการค้นพบการทำงานเพื่อฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติครั้งสำคัญนี้ เป็นการช่วยเสริมการเชื่อมโยงที่สำคัญระหว่างการทำงานของผิวในช่วงเวลากลางคืน และการฟื้นบำรุงผิวตามวงจรนาฬิกาธรรมชาติของผิวอีกด้วย

เทคโนโลยีนวัตกรรมแห่งวงการใหม่

จากการนำความรู้ที่ล้ำหน้านี้เข้ากับความรู้เดิมของการที่ผิวฟื้นบำรุงตัวเองในช่วงเวลากลางคืน เอสเต ลอเดอร์ ขอแนะนำ ChronoluxCB Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะ ใหม่ล่าสุด ได้นำคุณประโยชน์แห่งการมอบการฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน ผสานเทคโนโลยีของ กระบวนการ PURIFICATION และกระบวนการฟื้นบำรุงที่ทำงานอย่างสอดคล้องประสานกันตามเวลาของวงจรธรรมชาติของร่างกายเพื่อให้การฟื้นบำรุงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
• PURIFICATION Technology (Purifying) - ส่วนผสมสำคัญ อาทิ สารสกัดจากสาหร่ายและสารสกัดจากยีสต์ เสริมให้เซลล์ผิวทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และได้ประสิทธิผลยิ่งขึ้น การฟื้นบำรุงของผิวตามธรรมชาติในช่วงกลางคืนของผิวโดยรวมจึงเพิ่มขึ้นไปด้วย
• Chronolux Technology (Synchronizing) - ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะเข้าเสริมการทำงานอย่างตรงจังหวะ สอดคล้องตามธรรมชาติของกระบวนการฟื้นบำรุงผิวในช่วงเวลากลางคืน ดังนั้น ผิวจึงฟื้นบำรุงตัวเองได้ในเวลาที่เหมาะสม


ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวที่ให้ผลลัพท์ครอบคลุมที่สุด

สูตรทรงพลังนี้ยังประกอบด้วย
• Anti-Pollution Technology - เทคโนโลยีที่ทำงานครอบคลุม ด้วย ENCAPSULATED AGT ประกอบด้วย LACTOBACILLUS FERMENT LECITHIN WATER ผสานเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ ที่พาสารไปยังบริเวณที่ต้องการการฟื้นบำรุงซึ่งเกิดจากการที่ถูกทำร้ายจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว เช่น มลภาวะและรังสียูวี
• การปกป้องผิวประจำวัน (Daily Prevention) - ประกอบด้วยส่วนผสมสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ทรงพลัง เมื่อผิวถูกทำร้ายในระหว่างวันลดลง ผิวจึงดูอ่อนเยาว์ได้ยาวนานยิ่งขึ้น
• มอบผิวชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่อง (Continuous Hydration) - ส่งผ่านระดับของกรดไฮยาลูโรนิคให้เพียงพอต่อความต้องการของผิว เพื่อช่วยสร้างสภาวะผิวที่ดี ให้กระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติเป็นไปได้อย่าง เต็มประสิทธิภาพ

เรื่องสำคัญของผิวแลดูอ่อนเยาว์

เมื่อ Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ใหม่ล่าสุดนี้ ช่วยเสริมให้การฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติในช่วงกลางคืนเป็นไปตามวงจรที่เหมาะสม จึงช่วยชะลอสัญญาณความร่วงโรยก่อนวัยของผิว ช่วยให้เส้นริ้วและริ้วรอยดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด มอบผิวดูเปล่งปลั่งและสีผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น หลังการใช้ต่อเนื่องนาน 4 สัปดาห์ * ผู้หญิงในเอเชียที่ทดลองใช้รู้สึกว่าผิวแลดูอ่อนเยาว์

การทดลองทางห้องปฏิบัติการ*

เอสเต ลอเดอร์ได้ทำการทดสอบทางห้องปฏิบัติการอย่างครอบคลุม โดยการทดสอบกับกลุ่มทดลองที่เป็นผู้หญิงหลากหลายเชื้อชาติกว่า 1,000 คนทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นชาวคอเคเชี่ยน, ชาวผิวดำ, ชาวอินเดีย, ชาวฮีสพานิค และชาวเอเซีย อาทิ ญี่ปุ่น, จีน, และเกาหลี ในเรื่องต่างๆเช่นความรู้สึกในทันทีเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ และการทดสอบทางห้องปฏิบัติการเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่ได้หลังการใช้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งผลิตภัณฑ์ Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกสภาพผิวและได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเหมาะกับผิวผู้หญิงทุกเชื้อชาติ ปราศจากน้ำมันและน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดสิว ได้รับการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและจักษุแพทย์

* - การทดสอบทางห้องปฏิบัติการในอาสาสมัครหญิง 553 ราย โดย BIOMETRIC, INC และ ESTEE LAUDER TESTING CENTER ประเทศสหรัฐอเมริกา และ PRESTIGE CONSUMER RESEARCH ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างเดือนสิงหาคม 2555 ถึง กุมภาพันธ์ 2556
- การทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 830 ราย โดย Q RESEARCH SOLUTIONS ประเทศสหรัฐอเมริกา และ GFK CUSTOM RESEARCH สาธารณรัฐประชาชนจีนและเกาหลีใต้ ระว่างเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2555

ผลิตภัณฑ์ Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II เซรั่มใหม่ล่าสุดนี้
จะเริ่มวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์เอสเต ลอเดอร์ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2556
เป็นต้นไป (ราคาจำหน่าย 4,100 บาท / ขนาด 50 มล.)

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!