รู้จัก "วาเนสซา ไบรอันท์" ภรรยา "โคบี ไบรอันท์" นักบาสในตำนาน

รู้จัก "วาเนสซา ไบรอันท์" ภรรยา "โคบี ไบรอันท์" นักบาสในตำนาน
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นข่าวช็อกวงการกีฬาโลกเป็นอย่างมาก เมื่อ โคบี ไบรอันท์ นักบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ ชื่อดัง เสียชีวิตแล้วในอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกที่ ลอสแอนเจลิส ท่ามกลางความโศกเศร้าของแฟนๆ และ วาเนสซา ไบรอันท์ ภรรยาสาว หัวใจก็น่าจะแตกสลายทันที่เมื่อทราบข่าวการเสียชีวิตของสามี นอกจากนี้อุบัติเหตุครั้งนี้ยังพราก จิอานนา ไบรอันท์ ลูกสาววัย 13 ปี ที่อยู่ในเฮลิคอปเตอร์ลำเดียวกันอีกด้วย

>> "โคบี ไบรอันท์" ตำนานนักบาสเกตบอล เฮลิคอปเตอร์ตก เสียชีวิตแบบสุดช็อก!!!


สำหรับ โคบี ไบรอันท์ ปัจจุบันอายุ 41 ปีเท่านั้น ในช่วงเวลาที่เขาเสียชีวิตมีรายงานว่าบนเฮลิคอปเตอร์มีผู้ร่วมเดินทางอีกสี่คนรวมถึง จิอานนา ลูกสาวของเขา รายงานข่าวแจ้งว่าในเวลาที่เกิดอุบัติเหตุไม่มีผู้รอดชีวิต ซึ่งโชคดีที่ วาเนสซา ไม่ได้เป็นหนึ่งในคนที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ แต่จากเหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะสร้างความเสียใจให้เธอเป็นอย่างมาก


วาเนสซา ไบรอันท์ เป็นใครวันนี้เรามารู้จักผู้หญิงคนนี้ไปพร้อมๆ กัน

  1. ต้องบอกว่าแม้ โคบี ไบรอันท์ จะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของแฟนๆ บาสเก็ตบอลทั่วโลก แต่วาเนสซาไม่ค่อยได้ออกสื่อมากนักเธอชอบใช้ชีวิตที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ขณะที่ในอินสตาแกรมส่วนตัวแม้ว่าจะถูกตั้งค่าแบบส่วนตัวไว้ แต่ก็มีผู้ติดตามถึง 1.9 ล้านคน


  2. โคบี ไบรอันท์ และวาเนสซ่าแต่งงานกันในปี 2001 นักบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ สารภาพว่าครั้งหนึ่งเขาได้พบกับภรรยาของเขาในปี 1999 ซึ่งเขาอายุ 21 ปีในขณะนั้น และเธออายุ 17 ปี จากนั้นทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันเป็นระยะเวลา 6เดือน ก่อนที่จะตกลงปลงใจแต่งงานกัน


  3. ขณะที่ ปี 2004 โคบี ไบรอันท์ ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนพนักงานโรงแรมวัย 19 ปี เขากล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นไปโดยความยินยอมพร้อมใจของทั้งสองฝ่าย และกล่าวขอโทษที่นอกใจภรรยา อย่างไรก็ตาม คดีดังกล่าวถูกยกฟ้อง หลังโจทก์ปฏิเสธพิสูจน์ความจริง และเปลี่ยนมายื่นฟ้องทางแพ่ง และเจรจายอมความกันนอกศาล


  4. ในปี 2011 วาเนสซ่า ฟ้องหย่า โคบี ไบรอันท์ เธอให้เหตุผลว่า “ความแตกต่างไม่สามารถปรับจูนกันได้” เป็นเหตุผลของการแยกกัน ในปี 2013  ทั้งคู่ประกาศว่าพวกเขายกเลิกการหย่าร้างและพวกเขายังคงแต่งงานจนกระทั่งณ ตอนนี้


  5. วาเนสซา กับ โคบี ไบรอันท์ มีลูกด้วยกัน 4 คน และทั้งหมดเป็นผู้หญิง นาตาเลีย เกิดในเดือนมกราคมปี 2003 จิอานนา ซึ่งอยู่ในเฮลิคอปเตอร์กับ โคบี ไบรอันท์ และเสียชีวิต เกิดในเดือนพฤษภาคมปี 2006 เบียนกา เกิดในเดือนธันวาคมปี 2016 และ คาปรี เกิดในเดือนมิถุนายน 2019


>> "โคบี ไบรอันท์" ตำนานนักบาสเกตบอล เฮลิคอปเตอร์ตก เสียชีวิตแบบสุดช็อก!!!
>> "โคบี ไบรอันท์" ฮ.ตก เสียชีวิต แฟนบาสร่ำไห้! แห่วางดอกไม้ไว้อาลัย
>> แฟนปรบมือกึกก้อง! เอ็นบีเอคู่ สเปอร์ส พบ แรปเตอร์ส ทำเพื่อ "โคบีผู้ล่วงลับ" แบบน่าชื่นชม (คลิป)
>> ไม่พร้อมแข่ง! "คายรี เออร์วิ่ง" ออกจากสนามหลังรู้ข่าว "โคบี ไบรอันท์" เสียชีวิต(ภาพ)
>> โคบี ไบรอันท์ นักบาสในตำนาน ผู้สร้าง “ประวัติศาสตร์” แห่งวงการยัดห่วงโลก