เก๋ทุกย่างก้าว รองเท้า maveshoes

เก๋ทุกย่างก้าว รองเท้า maveshoes
Serena บ้าช้อป

สนับสนุนเนื้อหา

ใครว่ารองเท้าส้นเตี้ยแฟชั่นไม่ได้ "maveshoes" แบรนด์รองเท้าบัลเล่ต์ หลากสี ดีไซน์ไม่แพ้ใคร เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแฟชั่น ขณะเดียวกันก็ต้องการความสบายขณะสวมใส่

ผู้หญิงทุกคนจะมีรองเท้าคู่ใจ ที่รู้สึกว่าใส่สบาย ใส่ได้บ่อย เข้ากับเสื้อผ้าหลากหลายชุด "maveshoes" จุดเด่นอยู่ที่ความเรียบง่าย ชูความโดดเด่นของเท็กซ์เจอร์หนังแท้อย่างหนังวัวและหนังแกะ หนังธรรมชาติให้ความทนทาน มีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ ทำจากหนังแท้ทั้งด้านในและด้านนอก ยิ่งใส่ยิ่งนุ่มสบาย

"รองเท้าบัลเล่ต์หนังแกะรุ่น Jess เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุด หนังแกะเมทาลิคลายแตก ให้เท็กซ์เจอร์และสีสวยมาก แถมยังใส่แล้วนุ่มเท้ามาก ทำออกมาแล้วหมดตลอดเลย ส่วนใหญ่ลูกค้าจะชมว่าใส่สบาย ใส่ทุกวันเลย หลงรักรองเท้า mave ลูกค้าส่งคำชมมาทีไร ปลื้มใจมากทุกครั้งเลยค่ะ ถือว่าเป็นกำลังใจสำคัญในการผลิตรองเท้าสวยคุณภาพดีออกมาอีก" คุณฉายนันทน์ มโนมัยสันติภาพ เจ้าของแบรนด์ mave เล่าสั้นๆ


สาวๆ ที่กำลังมองหารองเท้าส้นเตี้ยทรงบัลเล่ต์ ใส่สบาย ลวดลายไม่จำเจ สามารถเยี่ยมชมร้านค้าและสั่งซื้อได้ที่ ร้านค้า maveshoes ราคาตั้งแต่ 1,290-1,990 บาท

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!