"บิ๊นท์ สิรีธร" อวดโฉมในชุดว่ายน้ำแบรนด์ Sirivannavari เตรียมชิงมง Miss International

"บิ๊นท์ สิรีธร" อวดโฉมในชุดว่ายน้ำแบรนด์ Sirivannavari เตรียมชิงมง Miss International

"บิ๊นท์ สิรีธร" อวดโฉมในชุดว่ายน้ำแบรนด์ Sirivannavari เตรียมชิงมง Miss International

สวยทรงพลังมาก สำหรับ บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ เจ้าของตำแหน่ง "นางสาวไทย 2562" ในการประกวดรอบชุดว่ายน้ำบนเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 (Miss International 2019) ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น


"บิ๊นท์ สิรีธร" ทำกิจกรรมเก็บตัวมากมายร่วมกับเพื่อนนางงามทั่วโลก รวมทั้งล่าสุด สวมชุดว่ายน้ำสุดเก๋จาก แบรนด์ไทย Sirivannavari BangKok คอลเลกชั่น Abode of Metamorphosis Spring- Summer 2019 ประกวดในรอบ Preliminary Swimsuit Juding


โดยสาวบิ๊นท์ เผยความในใจลงบนอินสตาแกรม bintsireethorn ไว้ว่า

"ผ่านไปแล้วสำหรับ Swimsuit Preliminary Competition อยากบอกเล่าว่าวันนี้รู้สึกตัวใหญ่ หัวใจพองโตมาก เพราะแค่หยิบชุดว่ายน้ำขึ้นมาก็รู้สึกมีพลัง รู้สึกว่าประเทศไทย คนไทยอยู่ข้างๆ เพราะมันเป็นไม่กี่สิ่งที่เราเอามาแล้วรู้สึกว่ามีพลังคนไทยอยู่ในนั้น ขอบคุณทุกคนนะคะ บิ๊นท์รู้ว่าทุกคนเชียร์อยู่ และที่สำคัญบิ๊นท์ได้ใส่ชุดว่ายน้ำที่ทรงเกียรติจากแบรนด์ @sirivannavari_shop เลยทำให้มีพลังมากๆ จริงๆ ค่ะ ปล.1 ขอบคุณครูน้อง john robert power , พี่ชิน, ครูฝน ที่สอนหนูเดินนะคะ หนูพยายามประสิทธิ์ประสาททุกวิชาเลยจริงๆ จะดีขึ้นกว่านี้นะคะ!นอกจากบิ๊นท์ในชุดว่ายน้ำจะสวยมีพลังแล้ว ลุคอื่นๆ ของเธอก็สวยพร้อมฟาดมงเช่นกัน "บิ๊นท์ สิรีธร" ในลุคต่างๆ จะสวยแค่ไหน มาติดตาม และส่งกำลังใจ เตรียมเชียร์เธอได้ในรอบตัดสินในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้กันค่ะ
 

>> "บิ๊นท์ สิรีธร" สวยออร่าพุ่ง พร้อมชิงมงกุฎ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่ญี่ปุ่น

>> ส่องความสวยก่อนได้มง "บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์" นางสาวไทย 2562

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ ของ "บิ๊นท์ สิรีธร" อวดโฉมในชุดว่ายน้ำแบรนด์ Sirivannavari เตรียมชิงมง Miss International