"บิ๊นท์ สิรีธร" สวยออร่าพุ่ง พร้อมชิงมงกุฎ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่ญี่ปุ่น

"บิ๊นท์ สิรีธร" สวยออร่าพุ่ง พร้อมชิงมงกุฎ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่ญี่ปุ่น

มากับความพร้อม และมั่นใจขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ เจ้าของตำแหน่ง "นางสาวไทย 2562" ที่เวลานี้เดินทางไปเก็บตัวร่วมกิจกรรม พร้อมเตรียมชิงมงกุฎ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 (Miss International 2019) ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น


เรียกว่าตั้งแต่มงลงที่ไทย ก็มีพัฒนาการ เตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้าน ได้ดีแบบก้าวกระโดดจนน่าตกใจ สำหรับ "บิ๊นท์ สิรีธร" เภสัชกรหญิงที่ทั้งสวยและเก่ง ตัวแทนสาวไทย ที่ทุ่มเทเพื่อการประกวดเวทีนางงามนานาชาติ 2019 เมื่อบินไปถึงญี่ปุ่น สาวบิ๊นท์ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ร่วมเก็บตัวทำกิจกรรมอย่างเต็มที่ และที่สำคัญออร่าความสวยพุ่งมาก

 ในวันที่ 4 สาวงามแต่ละประเทศ ได้มีโชว์ในรอบชุดประจำชาติ "บิ๊นท์" มาในชุดไทยสีทอง งดงาม จากแบรนด์ Finale Weddingstudio สวยตั้งแต่ศีรษะจรดเท้านอกจากนั้น ล่าสุดเธอยังได้รับคัดเลือกจากกองประกวดเป็น 1 ใน 6 ประเทศ กับการปฎิบัติภาระกิจเพื่อเข้าพบ Prefectural Governor Of Niigata ผู้ว่าการจังหวัดนีงาตะ ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ติดชายทะเล มีสถานที่ท่องเที่ยว อาร์ท แอนด์ ฮิป ที่สุดอีกเมืองหนึ่งของญี่ปุ่นและนับได้ว่าเป็นเมืองใหญ่อีกแห่งหนึ่งของแดนอาทิตย์อุทัย"บิ๊นท์ สิรีธร" ในลุคต่างๆ จะสวยพร้อมคว้ามงกุฎ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 แค่ไหน มาติดตาม และส่งกำลังใจ เตรียมเชียร์เธอได้ในรอบตัดสินในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ 

>> ส่องความสวยก่อนได้มง "บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์" นางสาวไทย 2562