เคล็ดลับหุ่นสวยของคุณแม่ลูกสอง ตุ๊ก ชนกวนันท์

เคล็ดลับหุ่นสวยของคุณแม่ลูกสอง ตุ๊ก ชนกวนันท์

เข้มแข็ง แข็งแกร่ง และหุ่นดีเป็นที่สุดสำหรับคุณแม่ลูก 2 "ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ" หลังจากมีข่าวเลิกลากับสามี "บ๊วย เชษฐวุฒิ" ชีวิตต้องสู้เพื่อลูกอย่างคุณแม่หุ่นเช้ง ก็กลับมาทำงานเลี้ยงลูกด้วยลำแข้งของตัวเองมากขึ้น ทิชชี่แอบเห็นนางกลับมารับงานเดินแบบบนแคทวอล์ ที่สำคัญหุ่นดีเหมือนเมื่อก่อนไม่มีผิด ชนิดถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่ามีลูกน่ารักๆ ถึง 2 คนแล้ว

เคล็ดลับหุ่นสวยของคุณแม่ลูกสอง ตุ๊ก ชนกวนันท์เคล็ดลับหุ่นสวยของคุณแม่ลูกสอง ตุ๊ก ชนกวนันท์

ทิชชี่เลยไปสอบถามถึงที่มาของหุ่นสวยของคุณแม่ลูกสอง "ตุ๊ก ชนกวนันท์" มาฝากคุณผู้หญิงที่อยากมีหุ่นสวยค่ะ

"จริงๆ แล้วหุ่นไม่ได้สวยมาก แต่ตุ๊กจะดูแลหมดทุกส่วน ตุ๊กรู้สึกว่าเมื่อผอมก็ต้องผอมให้สวย เพราะฉะนั้นต้องดูแลทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ออกกำลังกาย ทรีทเม้นต์ที่ทำเพิ่ม การกินอาหารจะกินครบทั้ง 5 หมู่ กินให้เหมาะสม ร่างกายเราก็จะรู้จักเผาผลาญ  เลือกอาหารที่ดี ย่อยง่าย  บางครั้งถ้าเราเกเรกินอาหารที่เราชอบบ้าง  พออีกวันเราก็ต้องกลับมาดูแลตัวเองเหมือนเดิม  ออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ ซึ่งตุ๊กจะชวนลูกออกกำลังกายด้วยตลอดค่ะ"

เคล็ดลับหุ่นสวยของคุณแม่ลูกสอง ตุ๊ก ชนกวนันท์เคล็ดลับหุ่นสวยของคุณแม่ลูกสอง ตุ๊ก ชนกวนันท์
"นอกจากนั้นถ้าเป็นผู้หญิงสมัยใหม่หน่อย  ก็จะเพิ่มการดูแลตัวเองด้วยการทำทรีทเม้นท์บำรุง จากสถาบันความงามต่างๆ การดูแลกล้ามเนื้ออย่างถูกวิธีก็เป็นตัวช่วย ถ้าอยากให้หุ่นสวยจริงๆ ก็ต้องดูแลเฉพาะส่วนด้วยค่ะ ตุ๊กจะมีการออกกำลังกายเฉพาะจุด การใช้ท่าเล่นท่าต่างๆ ช่วยได้มาก"


หุ่นดีแล้ว การแต่งตัวของตุ๊ก ก็เริ่ดดูดีไม่แพ้กัน ทิชชี่ยังไม่หยุดเพียงแค่นี้ พูดคุยเกี่ยวกับแฟชั่นที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตของ "ตุ๊ก ชนกวนันท์" ต่อค่ะ

"การเลือกเสื้อผ้าที่เป็นตัวเอง ตุ๊กจะเลือกใส่ที่ตัวเองชอบและมั่นใจมากกว่าค่ะ ตุ๊กคิดว่าเวลาเราใส่อะไรที่เราสวยหรือมั่นใจ เราก็จะดูสวยขึ้นเอง ตุ๊กใช้เซ้นส์ในการเลือกชุดที่จะใส่ด้วย"

ลองนำเคล็ดลับหุ่นสวย สุขภาพดีของสาว "ตุ๊ก ชนกวนันท์" ไปใช้ดูนะคะ คุณจะเป็นผู้หญิงที่มีลูกแล้ว หรือยังไม่มีลูก  คุณก็ต้องดูแลตัวเองให้มีหุ่นและสุขภาพที่ดีอยู่ตลอดเวลาค่ะ 

ด้วยรักและห่วงใยในความสวยของคุณผู้หญิง....จากทิชชี่ ^^


ขอบคุณภาพประกอบ : Instagram tookchanokwanan

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!