เจ้าชายจิกมีและเจ้าชายฮิซาฮิโตะ ทรงสร้างสายสัมพันธ์ราชวงศ์รุ่นเล็ก

เจ้าชายจิกมีและเจ้าชายฮิซาฮิโตะ ทรงสร้างสายสัมพันธ์ราชวงศ์รุ่นเล็ก
Hello Magazine

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าชายจิกมีและเจ้าชายฮิซาฮิโตะ ทรงกลายเป็นจุดสนใจ หลังทรงสร้างมิตรภาพสายสัมพันธ์ระหว่างสองราชวงศ์ ในขณะที่เจ้าชายฮิซาฮิโตตามเสด็จพระบิดาและพระมารดา มกุฎราชกุมารฟุมิฮิโตะและเจ้าหญิงคิโกะแห่งอากิชิโนะ ในการเสด็จเยือนภูฏานเป็นการส่วนพระองค์ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา และล่าสุดเหล่าแฟนคลับราชวงศ์ก็ได้ชมพระรูปความสนิทสนมที่เกิดขึ้นระหว่างการเสด็จเยือนของเจ้าชายน้อยทั้งสองพระองค์ที่เผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊กสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมนี่ผ่านมา

 

ในพระรูปสุดน่ารักนี้ เจ้าชายจิกมีแห่งภูฏาน พระชันษา 3 ปี ทรงอยู่ในฉลองพระองค์ประจำชาติ ประทับเคียงข้างเจ้าชายฮิซาฮิโตะ พระชันษา 12 ปี ทรงฉลองพระองค์ฮากามะ ที่ด้านหน้าพระราชวังลิงคานา ฉายขึ้นขณะที่รัชทายาทลำดับที่ 2 แห่งราชบัลลังก์ญี่ปุ่น เสด็จไปเสวยพระกระยาหารกลางวันที่พระราชวังลิงคานา  ซึ่งสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุกทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานเลี้ยง 

 

 

มกุฎราชกุมารฟุมิฮิโตะ เจ้าหญิงคิโกะ และเจ้าชายฮิซาฮิโตะ เสด็จเยือนภูฏานเป็นการส่วนพระองค์เป็นเวลา 10 วัน  ตามคำเชิญของสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก โดยทั้งสามพระองค์จะเสด็จไปทรงเยี่ยมชมวัดและสถานที่สำคัญทางศาสนาของภูฏาน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!