เจาะลึกรู้จักตัวตนของ 10 แบรนด์ที่เข้ารอบ Vogue who’s on next 2019

เจาะลึกรู้จักตัวตนของ 10 แบรนด์ที่เข้ารอบ Vogue who’s on next 2019
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

แค่เริ่มต้น ก็เข้มข้นแล้ว สำหรับรายการ Vogue Who's On Next, The Vogue Fashion Fund 2019 ปีที่ 6 กับการเฟ้นหาดีไซเนอร์ไทยที่มีผลงานโดดเด่นที่สุดแห่งปี โครงการนี้โว้กประเทศไทยได้ผลักดันและสร้างโอกาสให้กับดีไซเนอร์ไทยกว่า 50 แบรนด์ให้ได้รับความรู้ ประสบการณ์ รวมถึงสร้างชื่อเสียงโดยใช้ชื่อโว้กเป็นใบเบิกทางจนโด่งดังไม่ใช่แค่ในเมืองไทยเท่านั้นแต่ยังเป็นที่ยอมรับในระดับสากลด้วย

ตลอดระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ ดีไซเนอร์จะได้รับภารกิจอันท้าทายซึ่งจะช่วยให้พัฒนาตัวเองและความชัดเจนของแบรนด์ ขณะเดียวกันคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจะคอยให้คำปรึกษาทั้งในด้านการออกแบบและการวางแผนธุรกิจ ซึ่งแบรนด์ที่พัฒนาได้อย่างโดดเด่นก็จะเป็นผู้ชนะในโครงการ และได้รับรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นตลอด 1 ปีเต็ม

ดีไซเนอร์ที่ผ่านเข้ารอบยังได้พื้นที่แสดงผลงานกับโว้กทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นนิตยสาร ดิจิทัล ไปจนถึงแฟชั่นโชว์ ซึ่งเป็นหนึ่งในความฝันของดีไซเนอร์หลายคน

และหลังจากมีดีไซเนอร์ไทยร่วมสมัครกันอย่างล้นหลาม ณ เวลานี้ได้แล้ว กับ 10 ผู้ที่ได้ไปต่อของรายการ

เราจะพามาเจาะลึกรู้จักตัวตนของ The Finalist ทั้ง 10 Brands ที่เข้ารอบจากโครงการ Vogue who’s on next 2019 แบบจัดเต็ม ตั้งแต่การเริ่มต้นเข้ามาสมัครโครงการนี้ แบรนด์ DNA แต่ละแบรนด์คืออะไร และความพร้อมในการแข่งขันที่ดุเดือดอย่างที่ผู้แข่งขันไม่เคยคาดมาก่อน เหตุผลในการเข้ามาสมัครมีหลากหลาย แต่ทุกคนมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือการเป็นผู้ชนะ

CORALIST

FERRATITI

JIIRA

JIRAWAT

KEAR STORE

NICHP

T.TWINKLE

TORBOON

TUTTI

YOUTH TONIC

 
>> เมื่อดีไซเนอร์ไทย ต้องฟาดฟันกันแบบเผ็ดๆ ใน Vogue Who's on Next, The Vogue Fashion Fund 2019

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!