เมื่อดีไซเนอร์ไทย ต้องฟาดฟันกันแบบเผ็ดๆ ใน Vogue Who's on Next, The Vogue Fashion Fund 2019

เมื่อดีไซเนอร์ไทย ต้องฟาดฟันกันแบบเผ็ดๆ ใน Vogue Who's on Next, The Vogue Fashion Fund 2019
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

กลับมาให้ได้ลุ้นอีกแล้วกับการเฟ้นหาดีไซเนอร์ไทยมากความสามารถ ที่พร้อมจะมาเชือดเฉือนกันในรายการ Vogue Who's On Next, The Vogue Fashion Fund 2019 ใครจะเป็นดีไซเนอร์ไทยที่มีผลงานโดดเด่นที่สุด รอติดตามได้เลย!

ถือเป็นปีที่ 6 แล้วสำหรับโครงการ Vogue Who's On Next, The Vogue Fashion Fund ที่โว้กประเทศไทยได้ผลักดันและสร้างโอกาสให้กับดีไซเนอร์ไทยกว่า 50 แบรนด์ให้ได้รับความรู้ ประสบการณ์ รวมถึงสร้างชื่อเสียงโดยใช้ชื่อโว้กเป็นใบเบิกทางจนโด่งดังไม่ใช่แค่ในเมืองไทยเท่านั้นแต่ยังเป็นที่ยอมรับในระดับสากลด้วย

และในรายการ Vogue Who's On Next, The Vogue Fashion Fund 2019 จะเป็นการแข่งขันกันแบบไม่มีใครยอมใครของเหล่าดีไซเนอร์ที่มากับความสามารถ ที่พร้อมทำภารกิจต่างๆ ซึ่งแบรนด์ที่พัฒนาได้อย่างโดดเด่นก็จะเป็นผู้ชนะในโครงการ และได้รับรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นตลอด 1 ปีเต็ม

นับเป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจ มีประโยชน์ต่อคนดู และสามารถทาให้ผู้ที่สนใจอยากมีแบรนด์เป็นของตนเองต่อยอดได้ เป็น "Fashion Entrepreneur" ได้ เพราะว่ารายการไม่ได้ครอบคลุมแค่เรื่องการออกแบบ แต่เป็นเรื่องการตลาดและการเงิน การทาประชาสัมพันธ์ของแบรนด์ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่ทาให้แบรนด์ประสบความสำเร็จได้ และสนใจของตลาด ซึ่งที่ผ่านมาหลายดีไซน์เนอร์ชื่อดังของไทยก็เคยร่วมแข่งขันในโครงการนี้มาแล้ว และเป็นที่รู้จักอย่างเป็นวงกว้าง

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!