เปิดกระเป๋า เห่อแฮน เนีย TOP 5 Miss Universe 2018 เล็กขนาดนี้ พกอะไรไว้

เปิดกระเป๋า เห่อแฮน เนีย TOP 5 Miss Universe 2018 เล็กขนาดนี้ พกอะไรไว้

เห่อแฮน เนีย (H’Hen Nie) Miss Universe Vietnam 2018 ที่แม้จะพลาดการสวมมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2018 แต่การเข้าไปถึงรอบ 5 คนสุดท้ายของตัวแทนสาวงามเวียดนาม และเป็นนางงามอีกหนึ่งคน ที่แฟนนางงามชาวไทย รวมถึงทั่วโลก ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

หลังจากการประกวด เธอได้เดินทางกลับบ้านเกิด ไปช่วยครอบครัวทำนา ปลอกทุเรียน  มีการนำหนังสือมาหนุนกระจกแต่งหน้า เป็นนางงามที่ติดดิน ชื่อเสียงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตเธอได้

นอกจากชีวิตธรรมดาๆ ของเธอจะมีความน่าสนใจแล้ว เมื่อไหร่ที่ เห่อแฮน เนีย ต้องออกงาน ความสวยเฉิดฉายเธอมาแรงโดดเด่นเป็นที่สนใจ เสียงแสงแฟลชจากช่างภาพรัวๆ

ล่าสุดกับเธอไม่ตกเทรนด์กับ แฟชั่นกระเป๋าใบจิ๋ว แบรนด์ Jacquemus ที่คุณแม่ ชมพู่ อารยา แฟชั่นไอคอนของไทยพกไปไหน มาไหน ติดตัวตลอด 

ครั้งนี้ได้เปิดกระเป๋าของ เห่อแฮน เนีย ถึงกับอึ้ง เพราะที่เธอพก คือ เงาะ 2 ลูก สร้างความฮือฮากับคนที่ได้ดูคลิปนี้ ลองคิดดูว่าจะมีนางงามระดับจักรวาลสักกี่คนในโลกที่พกเงาะไว้ในกระเป๋า 

เห็นใบน้อยนิด แต่ราคาเอาเรื่อง $486 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 13,500 บาท สาวๆ คนไหนอยากได้ไซส์ใหญ่ใส่ของได้เยอะกว่ารุ่นแม่ชมใช้ ลองรุ่น Le Chiquito อย่าง เห่อแฮน เนีย ก็ได้นะ 

 

 

>> 6 ที่สุดความประทับใจจาก "เห่อแฮน เนีย" นางงามเวียดนามใจสวย ที่อยากบอกให้โลกรู้!

>> "เห่อแฮน เนีย" หรือ "น้องเห็นหนี" กับชีวิตที่เวียดนามหลังเข้ารอบ TOP 5 "มิสยูนิเวิร์ส 2018"