Majolica Majorca Winter 2012
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

MAJOLICA MAJORCA (มาจอลิกา มาจอร์กา) มนตราแห่งความงาม เนรมิตทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงในบัดดล เครื่องสำอางที่คุณสามารถสร้างสรรค์ความงามในสไตล์มิกซ์แอนด์แมทท์ได้ด้วยตัวเอง ขอแนะนำความงามคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด!

MAJOLICA MAJORCA Winter 2012 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก "Circus Ecstasy" พลังความงามของหญิงสาว ที่สะกดทุกสายตาของผู้ชมในโรงละคร ให้จ้องมองมาที่เธอ หรือแม้กระทั่ง สัตว์ป่าที่ดุร้ายยังยอมศิโรราบให้กับความงามของเธอ ‘'ดวงตาที่เป็นประกาย แก้มแดงระเรื่อ ร่ายมนต์ด้วยสองมือที่อ่อนช้อยแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง สามารถจัดการได้ทุกสิ่งตามต้องการ" กับ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Majolica Majorca Cream De Cheek และ Majolica Majorca Aurora Tear Liner Trick On Liner

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Majolica Majorca Cream De Cheek
มีให้เลือก 4 เฉดสี (RD411, RD310, PK312, OR313)
(ราคา 350 บาท)


Majolica Majorca Cream De Cheek (มาจอลิกา มาจอร์กา ครีม ดี ชีค) บลัชออนเนื้อเจลครีม ทางเลือกใหม่ ของบลัชออนที่ให้สีเด่นชัดไม่เลอะเลือนในระหว่างวัน เนื้อเจลครีมจะช่วยให้เกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน มอบสีที่นวลเนียนไปกับผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยประสิทธิภาพ-ของ Thickening Oil Base (ทิคเคนนิ่ง ออยล์ เบส) ที่ช่วยให้ความยืดหยุ่น และแห้งเร็ว, Smooth Powder (สมูธ พาวเดอร์) มอบความเรียบลื่น นุ่มนวลผิว และ Waterproof Polymer (วอเตอร์ พรูฟ โพลีเมอร์) ให้สีติดทน เนิ่นนาน พร้อมด้วยคุณค่าการบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นจากส่วนผสมของแมคคาดาเมีย นัท ออยล์ มอบความเป็นประกายแวววาว และไม่เป็นคราบในระหว่างวัน มาในรูปแบบขวดแก้ว แสดงถึงความหรูหรา พร้อมด้วยแปรงทาที่ขนาดพอดี มีให้เลือก 4 เฉดสี เพื่อพวงแก้มสวยเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ

- RD 411 (Raspberry Cream): สีแดงชัด สดใส
- RD 310 (Coral Cream): สีส้มประการัง สดใส เปล่งปลั่ง
- PK 312 (Shell Pink Cream): สีชมพู น่ารัก
- OR 313 (Custard Cream): สีเบจ นุ่มนวล

Majolica Majorca Trick On Liner
มีให้เลือก 2 สีใหม่! BK 999, RS 333 (ราคา 420 บาท)

อายไลเนอร์เนื้อลิควิด รูปแบบหัวพู่กันปลายแหลม ด้วยเนื้อสีที่สดชัด และเสน่ห์แวววาวแห่งสีสันเหลือบมุก จึงทำให้เส้นไลเนอร์ดูโดดเด่น คมเข้ม งามสง่า โดยสามารถใช้เติมแต่งที่ขอบตา โดยเขียนได้ทั้งแนวขอบตาบนและล่าง ให้การเขียนที่อ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคืองดวงตา หรือจะนำไปทำบอดี้เพ้นท์บนเรือนร่าง ก็ดูสวยมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น รูปแบบหัวเขียนชนิดพู่กันเนื้อนุ่ม จึง อ่อนโยนกับดวงตา และเขียนง่ายได้ทุกรูปแบบตามปรารถนา ไม่เลอะเทอะ พร้อมทั้งล้างออกง่าย ด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง มีให้เลือก 2 สี สำหรับฤดูหนาวนี้

พบกับเสน่ห์ความงามของเครื่องสำอางมาจอลิกา มาจอร์กา ได้ที่ร้านวัตสัน และห้าง เดอะมอลล์, เซ็นทรัล และโรบินสัน ทั่วประเทศ และขอเชิญร่วมเดินทางสู่ดินแดนมาจอลิกา มาจอร์กาที่เสกสรรให้คุณสวยประดุจดั่งราชินีแห่งความงาม กับมนตรา "MAJOLICA MAJORCA" เนรมิตรทุกความปรารถนาให้เป็นจริงได้ในบัดดล ที่ www.majolica-majorca.com หรือ facebook: MajolicaThailand ทุกผลิตภัณฑ์ของ MAJOLICA MAJORCA ทุกความลับของเสน่ห์สีสันความงดงาม รอให้คุณคลิ๊กเข้าไปค้นหา แล้วใครๆ... ก็หลงใหลและอยากติดตามคุณ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!