อลังการ โลหะพัตรา ชุดประจำชาติไทย มิสยูนิเวิร์ส 2012

อลังการ โลหะพัตรา ชุดประจำชาติไทย มิสยูนิเวิร์ส 2012
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ได้แล้ว "โลหะพัตรา" รางวัลชนะเลิศการออกแบบชุดประจำชาติ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 ฝีมือออกแบบโดย นศ.ศิลปากรได้แล้ว "โลหะพัตรา" ผลงานการออกแแบบ "ชุดประจำชาติ" สำหรับ  "ริด้า ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2102 จะสวมใส่ขึ้นประกวดในเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2012 ในเดือนธันวาคมนี้ โดยคุณสุรางค์ เปรมปรีด์ กรรมการผู้จัดการบริษัท จันทร์ 25 จำกัด และผู้อำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้เชิญคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 3 ท่าน คือ คุณนงนารถ จิรกิติ แห่งห้องเสื้อ Noriko อาจารย์ปัญญา วิจินธนสาร อาจารย์ประจำคณะจิตรกรรม (ศิลปะไทย) และคุณประณม ถาวรเวช ผู้จัดการกองประกวด MUT เข้าร่วมพิจารณาคัดเลือกและตัดสินผลงานและที่สุดคณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน ได้ลงมติให้ผลงานการออกแบบ "ชุดโลหะพัตรา" ชนะเลิศการประกวด ซึ่ง "โลหะพัตรา" เป็นผลงานของ นายปัณณวัฒน์ อุไรวงศ์ นักศึกษาจากคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ผลงานการออกแบบชุด "โลหะพัตรา" โดย นายปัณณวัฒน์ อุไรวงศ์ สามารถถ่ายทอดกลิ่นอายของความเป็นไทยได้อย่างลงตัวและที่สุดชนะใจคณะกรรมการตัดสินอย่างเป็นเอกฉันท์ โดยจะได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเวทีความงามระดับโลก


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ: ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!